Hoài Linh, Thủy Tiên có hoạt động từ thiện tại Hải Lăng, Quảng Trị hay không?

06:34 - 14/10/2021

Ngày 13.10, lãnh đạo Ủy ban MTTQ VN H.Hải Lăng (tỉnh Quảng Trị) và lãnh đạo UBND xã Hải Phong đã thông tin cụ thể về hoạt động từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh và ca sĩ Thủy Tiên tại địa phương.

Ngày 13.10, lãnh đạo Ủy ban MTTQ VN H.Hải Lăng (tỉnh Quảng Trị) và lãnh đạo UBND xã Hải Phong đã thông tin cụ thể về hoạt động từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh và ca sĩ Thủy Tiên tại địa phương.

Thông tin xác nhận từ phía đại diện Ủy ban MTTQ VN H.Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị và địa phương nơi ca sĩ Thủy Tiên, nghệ sĩ Hoài Linh hỗ trợ người dân vùng bão lũ đã bước đầu cho thấy có hoạt động từ thiện tại đây, dù có khác nhau về mức quà tặng hoặc chỉ cử người đại diện.

Hoài Linh, Thủy Tiên có hoạt động từ thiện tại Hải Lăng, Quảng Trị hay không?

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh ra ngân hàng sao kê tài khoản về hoạt động từ thiện ở miền Trung, trong đó có Quảng Trị

Ông Nguyễn Vĩnh Quyền, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN H.Hải Lăng, cho biết theo thống kê sơ bộ từ các xã, H.Hải Lăng có khoảng 17.800 hộ dân trong danh sách nhận hỗ trợ. Tuy nhiên, số lượng người được hỗ trợ tại một số xã có sự chênh lệch. Do đoàn từ thiện của ca sĩ Thủy Tiên tặng nhiều mức khác nhau, địa phương không xác định cụ thể số tiền nữ ca sĩ này hỗ trợ cho người dân.

Cụ thể, trong đợt 1, đoàn từ thiện của ca sĩ Thủy Tiên hỗ trợ mức 3 triệu đồng. Theo danh sách có khoảng 1.400 hộ dân của 4 xã Hải Quy, Hải Thượng, Hải Lâm, Hải Trường được hỗ trợ. Trong đợt 2, có người nhận được hỗ trợ 2 triệu đồng, nhưng sau đó đoàn từ thiện thống nhất hỗ trợ chung 1 triệu đồng.

“Ngoài hoạt động từ thiện của ca sĩ Thủy Tiên, nghệ sĩ Hoài Linh cũng có hỗ trợ xây dựng nhà tránh lũ tại xã Hải Phong (H.Hải Lăng), với mức đầu tư 1,4 tỉ đồng. Nhưng nghệ sĩ Hoài Linh hỗ trợ qua xã Hải Phong, chứ không thông qua huyện”, ông Quyền thông tin.

Hoài Linh, Thủy Tiên có hoạt động từ thiện tại Hải Lăng, Quảng Trị hay không?

Đại diện nghệ sĩ Hoài Linh được Ủy ban mặt trận tổ quốc tỉnh Quảng Trị tặng giấy khen, tri ân tấm lòng vàng

Ông Bùi Xuân Giang, Chủ tịch UBND xã Hải Phong (H.Hải Lăng), cũng xác nhận thông qua sự kết nối của các cá nhân, địa phương được nghệ sĩ Hoài Linh hỗ trợ 1,4 tỉ đồng để xây dựng một công trình trường mầm non kết hợp chống lũ.

Theo lãnh đạo xã Hải Phong, nghệ sĩ Hoài Linh không trực tiếp về địa phương mà có người đại diện về đặt vấn đề hỗ trợ công trình tránh lũ với chính quyền xã.

“Vào tháng 6.2021, địa phương nhận được tiền hỗ trợ. Sau khi hoàn thành việc thiết kế, hồ sơ thủ tục thẩm định…, đến tháng 9.2021 công trình được khởi công. Dự kiến công trình hoàn thành vào cuối tháng 10.2021”, ông Bùi Xuân Giang cho hay.

Lãnh đạo xã Hải Phong cho biết thêm, hồi tháng 9, xã Hải Phong cũng nhận được công văn của Công an TP.HCM đề nghị xác minh thông tin hoạt động từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh. Sau đó, Ủy ban MTTQ VN xã Hải Phong đã gửi văn bản phản hồi thông tin, có xác nhận của Đảng ủy xã để trả lời cho Công an TP.HCM.

 

 

 


 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Dương thế bao la sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...