Sếp Apple nói gì về tính năng thú vị nhất của iOS 16

20:54 - 16/06/2022

Theo Phó chủ tịch cấp cao về kỹ thuật phần mềm của Apple, Craig Federighi, việc thiết kế lại màn hình khóa của iOS 16 là một “hành động của tình yêu” để làm cho iPhone trở nên cá tính hơn.

Màn hình khóa mới cung cấp cho người dùng một cách để tùy chỉnh iPhone ngoài việc chỉ chọn hình nền. Trong phát biểu của mình, vị phó chủ tịch cấp cao của Apple cho biết “đây là một vở kịch nhiều màn và chúng tôi biết màn tiếp theo của chúng tôi sẽ là màn hình khóa”.

“Chúng tôi đã nhìn thấy cơ hội thực sự để tận dụng lĩnh vực vốn đã phát triển rất chậm này theo thời gian, nhưng chúng tôi chưa bao giờ thấy loại đột phá lớn này và làm được điều gì đó thực sự lớn lao. Đây là một hành động của tình yêu trong năm nay”, ông Federighi cho biết.

Apple cũng cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là làm cho iPhone trở nên cá nhân hơn và chắc chắn là hữu ích hơn, nhưng cũng để giữ các yếu tố quan trọng làm nên iPhone”.

Nhóm thiết kế iOS 16 được cho là nhằm mục đích “tạo ra thứ gì đó gần như thực tế hơn và cung cấp cho người dùng khả năng tạo màn hình khóa trông giống như một trang bìa tạp chí hoặc áp phích phim, nhưng thực hiện theo cách mà công ty hy vọng tạo ra một sự đơn giản, thú vị và thậm chí là rất nhiều thứ tự động hóa”.

Máy học cũng được sử dụng để xác định cách tinh chỉnh hình ảnh màn hình khóa. Federighi cho biết “Có rất nhiều mạng lưới thần kinh đánh giá bức ảnh dựa trên việc liệu đó có phải là chủ thể mong muốn hay không, nếu có người ở đó, cách họ được đóng khung và cắt xén trong bức ảnh, biểu cảm của họ và sau đó hiển thị chúng trên màn hình theo cách khiến họ cảm thấy rất mới mẻ”.

Thông tin này được sử dụng để cung cấp cho người dùng lựa chọn ngoại hình thay vì các bộ lọc. Cũng theo Apple, việc họ thay đổi thông báo hiển thị phía cuối màn hình nhằm mục đích loại bỏ việc thông báo che khuất hoàn toàn ảnh trên màn hình khóa như hiện nay./.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

tin tuc world cup 2022 tai qatar

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

Lời xám hối muộn màng 2

Hộ Vệ Thầm Lặng

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...