Đoạn mã iOS 18 tiết lộ thông tin iPhone 16

09:34 - 28/12/2023

Nguồn tin từ MacRumors cho biết hệ điều hành iOS 18 sẽ có tên mã là Crystal. Một số đoạn mã tham chiếu bị rò rỉ đã tiết lộ thông tin về bốn phiên bản khác nhau của thế hệ iPhone 16.

Theo đó, những thiết bị này sẽ có tên mã lần lượt D47 (iPhone 16), D48 (iPhone 16 Plus), D93 (iPhone 16 Pro) và D94 (iPhone 16 Pro Max).

Có thể thấy, Apple vẫn sẽ tiếp tục duy trì phiên bản Plus trên dòng sản phẩm tiếp theo của hãng. Ngoài ra, nguồn tin này cũng cho rằng hai mẫu iPhone 16 và iPhone 16 Plus sẽ không sử dụng lại bộ xử lý thế hệ cũ từ đời iPhone 15.

Giữa tháng 10, nhà phân tích Jeff Pu cho biết toàn bộ dòng sản phẩm iPhone 16 sẽ được trang bị bộ xử lý A18 thế hệ mới. Cụ thể, hai mẫu iPhone 16 và iPhone 16 Plus dự kiến sẽ được tích hợp bộ xử lý A18.

Trong khi đó, bộ đôi iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max sẽ sử dụng con chip A18 Pro. Quy trình sản xuất N3E cũng được kỳ vọng sẽ cải thiện hiệu suất và hiệu quả năng lượng trên bộ xử lý mới.

Trước đó, nhà phân tích Ross Young từ Display Supply Chain Consultants từng tiết lộ bộ đôi iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max sẽ được gia tăng màn hình lên kích thước lần lượt 6,3 inch và 6,9 inch.

Các nguồn tin rò rỉ cho biết kích thước tổng thể của iPhone 16 Pro Max sẽ không có nhiều khác biệt về chiều rộng so với phiên bản tiền nhiệm. Thay vào đó, máy sẽ được thiết kế dài hơn để tạo cảm giác thoải mái khi cầm nắm.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

Báo Thù SCTV14

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...