SCTV giới thiệu gói kênh nước ngoài mới

19:46 - 30/09/2021

Bắt đầu từ ngày 1.10.2021, 14 kênh truyền hình nước ngoài có bản quyền sở hữu của hai công ty Disney Networks Group Asia Pacific Limited (Disney) và Buena Vista International Inc (BVII) sẽ dừng cung cấp phát sóng trên dịch vụ truyền hình trả tiền tại Đông nam Á và HongKong (Trung Quốc).

SCTV giới thiệu gói kênh nước ngoài mới
 
Theo đó, những kênh nước ngoài dừng cung cấp phát sóng trên dịch vụ phát thanh, truyền hình trả tiền tại Việt Nam từ ngày 1.10 bao gồm: Fox Movies, Fox Family Movies, Fox Action Movies, Fox, Fox Life, Fox Crime, FX, Channel V, Fox Sports, Fox Sports 2, Fox Sports 3, National Geographic People, Disney Channel và Disney Junior. 
 
Theo Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, khi nhận được thông báo của Disney và BVII, Cục đã có văn bản gửi các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền để thông báo tới khách hàng và có phương án kinh doanh phù hợp, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.
 
Trong số các kênh sẽ ngưng phát sóng, có 7 kênh SCTV đang có quyền phân phối là Fox Movies, Fox Life, National Geographic, Channel V, Disney, Fox Sports, Fox Sports 2.
 
Ngay sau khi nhận được văn bản của Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, SCTV đã có phương án thay thế dần các kênh trên bằng gói kênh mới với nội dung đa dạng, chuyên biệt và hấp dẫn như sau: 
- Box Movie 1: Kênh phim bom tấn từ những studio lớn nhất thế giới 
- Hollywood Classic: Những tác phẩm điện ảnh kinh điển trong lịch sử điện ảnh.
- WOMAN: Chuyên kênh giải trí dành cho phái đẹp.
- Planet Earth: Kênh khoa học, khám phá công nghệ và lịch sử
- Happy Kids: Chuyên kênh đặc sắc dành cho thiếu nhi
- Box Music: Cập nhật xu hướng âm nhạc quốc tế qua những bảng xếp hạng hàng đầu.
- Dr. Fit: Chuyên kênh Chăm sóc sức khỏe
 
Đại diện SCTV cho biết: “Theo đúng yêu cầu, bắt đầu từ 00 giờ ngày 01.10.2021, SCTV sẽ ngưng phát sóng toàn bộ 7 kênh truyền hình nước ngoài của Disney và BVII trên hệ thống của mình. Việc phải ngưng phát sóng một số kênh nước ngoài là do khách quan không chỉ riêng SCTV mà với tất cả các đơn vị kinh doanh dịch vụ truyền hình tại Việt Nam. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như mang đến những trải nghiệm mới lạ, thú vị cho khán giả xem truyền hình, SCTV xin trân trọng giới thiệu gói kênh nước ngoài mới với nội dung đa dạng, chuyên biệt, hấp dẫn. Hy vọng, gói kênh này sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu giải trí của khách hàng”.
 
 
SCTV

 

 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Dương thế bao la sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...