NSND Trọng Trinh: Sau mấy chục năm, tôi mới lại được hôn trên phim

13:49 - 29/04/2021

Nói về cảnh hôn với diễn viên Nguyệt Hằng trong phim Hãy nói lời yêu, NSND Trọng Trinh cho biết: "Sau mấy chục năm đóng phim truyền hình, tôi mới lại có một cảnh hôn đúng nghĩa.

NSND Trọng Trinh vào vai ông Tín trong phim Hãy nói lời yêu. Phim dù mới lên sóng nhưng với những cao trào, kịch tính đẩy vào ngay từ những tập đầu, nhân vật người chồng, người cha nhiều tâm lý bất ổn đã được NSND Trọng Trinh thể hiện rõ nét.

Đặc biệt, cảnh quay hôn diễn viên Nguyệt Hằng trong phim đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả. Chia sẻ về nụ hôn này, NSND Trọng Trinh cho biết: "Sau mấy chục năm đóng phim truyền hình, tôi mới lại có một cảnh hôn theo đúng nghĩa của nó. Thật ra trong kịch bản không có, nhưng theo ý đạo diễn muốn phim mở đầu có một hình ảnh gia đình hạnh phúc".

"Cảnh quay này chỉ quay một lần là xong. Nhưng khi phát sóng thú thực cả tôi và diễn viên Nguyệt Hằng đều rất ngỡ ngàng".

NSND Trọng Trinh: Sau mấy chục năm, tôi mới lại được hôn trên phim
NSND Trọng Trinh: Sau mấy chục năm, tôi mới lại được hôn trên phim

 

Bên cạnh đó, trong phim này, NSND Trọng Trinh còn cho biết ngoài cảnh hôn thì những cảnh tát trong phim cũng là những cảnh quay mang đến cho nam diễn viên nhiều cảm xúc.

"Trong phim ông Tín là người rất muốn chăm sóc gia đình nhỏ của mình. Nhưng sau đó có nhiều biến cố, nhiều xung đột khiến ông Tín có những hành xử không đẹp. Trong phim ông ấy tát vợ, đến con và bạn của con".

Đặc biệt, những cú tát như thật này không chỉ diễn ra một đúp mà phải diễn đi diễn lại nhiều lần ở nhiều góc máy khác nhau.

NSND Trọng Trinh: Sau mấy chục năm, tôi mới lại được hôn trên phim
 

"Có những cảnh quay tát con gái nhìn cũng thấy hơi rợn. Mình cũng hỏi Quỳnh Kool là con muốn bố tát thật hay như thế nào nhưng Quỳnh cũng bảo là bố cứ tát thật đi. Rồi những cảnh đánh bạn của con khi biết con mình bị lừa. Tôi lao vào đánh túi bụi vào thanh niên to khỏe. Cảnh đó phải quay đi quay lại nhiều lần vì đạo diễn bảo diễn chưa thật. Đánh xong tôi hỏi các cháu có đau không thì chúng bảo không đau nhưng tôi lại đau mất 3 ngày", NSND Trọng Trinh chia sẻ.

 

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Anh yêu mẹ đơn thân

Phim Vạch tội

Nghịch thiên kỳ án - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV THÁNG 4

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...