MC Quyền Linh bất ngờ tiết lộ Khương Ngọc là “đại gia”

16:01 - 16/06/2022

Tập 7 chương trình "Chọn đâu cho đúng" mùa 3 vừa lên sóng trên kênh VTV3 mang đến nhiều tiếng cười thú vị cho khán giả truyền hình.

MC Quyền Linh bất ngờ tiết lộ Khương Ngọc là “đại gia”

 

Chương trình Chọn đâu cho đúng tuần này có sự góp mặt của 2 đội trưởng là diễn viên Hải Triều và diễn viên Khương Ngọc, cùng 2 đội chơi "Bốn mùa" và "010".

Đội "Bốn mùa" gồm 4 chàng trai làm trong lĩnh vực tài chính là Huy Chương, Tấn Lợi, Anh Vũ và Thế Khôi. Diễn giải về ý nghĩa của đội mình, người chơi Huy Chương cho biết: "Bốn màu đại diện cho bốn màu sắc cá tính. Có một chút tươi mới của mùa xuân, một chút nóng bỏng của mùa hè, lãng mạn của mùa thu và lạnh lùng của mùa đông".

Còn các thành viên của đội "010" là Thùy Trâm, Đan Uy, Quỳnh Như và Khánh Nguyễn. Trái ngược với đội bạn, đội "010" có câu slogan là "Không có đồng đội – Một mình – Không chiến thắng" khiến MC Quyền Linh thắc mắc. Ngay sau đó, người chơi Đan Uy liền hài hước giải thích: "Tại vì nếu không có đồng đội thì sẽ không chiến thắng, không chiến thắng thì không có 100 triệu, mà không có 100 triệu thì không về".

MC Quyền Linh bất ngờ tiết lộ Khương Ngọc là “đại gia”
 

Đến phần chào sân của 2 đội trưởng, diễn viên Hải Triều xuất hiện với mái tóc bạc óng ả làm cho MC Quyền Linh liên tục khen ngợi. Tuy nhiên, nam diễn viên cho biết lý do có màu tóc bạc vô cùng hài hước là vì suy nghĩ quá nhiều. Ngay sau đó, MC Quyền Linh liền tiết lộ Khương Ngọc chính là đại gia khiến mọi người bất ngờ. Không phân trần, Khương Ngọc rạng rỡ nụ cười chào khán giả để đến với vòng 1 "Đâu mới đúng".

Trước khi đến với những câu hỏi cầu tiên, MC Quyền Linh lựa chọn trò chơi "oẳn tù xì" để quyết định đội chơi thi trước. Tuy nhiên, Khương Ngọc bất ngờ nhận thua trước bàn tay vàng của Hải Triều. Nghe vậy, Hải Triều liền lên tiếng: "Vậy thì em cũng chấp nhận thắng". Tuy nhiên, anh không ngờ mình đã mắc bẫy của diễn viên Khương Ngọc. Vì chấp nhận thắng nên đội "Bốn mùa" do đội trưởng Hải Triều dẫn dắt sẽ là đội chơi đầu tiên bước vào chiếc két sắt.

MC Quyền Linh bất ngờ tiết lộ Khương Ngọc là “đại gia”
 

Ở câu hỏi "Thực phẩm nào là trọng tâm được phụ nữ Nhật Bản lựa chọn nhằm kiểm soát cân nặng và giữ gìn sức khỏe?", diễn viên Hải Triều cùng các thành viên trong đội đã có chiến thuật chưa đúng đắn. Kết quả, 3 thành viên trong đội "Bốn mùa" đã bị chiếc két sắt đè bẹp ở câu hỏi đầu tiên này. Còn đội "010" đã xuất sắc bảo toàn được 2 thành viên cùng đội trưởng Khương Ngọc ở câu hỏi "Theo công bố của Youtube tại Việt Nam, 3 MV nào đứng đầu trong top 10 MV nổi bật nhất Việt Nam năm 2021?".

Trải qua 3 câu hỏi ở vòng đầu tiên, các thành viên của cả 2 đội đều bị két sắt đè bẹp, duy nhất chỉ còn đội trưởng sống sót. Đến với vòng 2 "Cùng đối đầu", cả hai đội sẽ được hồi sinh 1 thành viên. Với khả năng ghép chữ "siêu đỉnh", người chơi Anh Vũ đã loại được tất cả thành viên của đội "010". Kết thúc vòng 2, đội "Bốn mùa" nắm chắc trong tay 21 triệu đồng tiền thưởng và bước đến vòng 3 "Được hay mất".

90 giây cho 5 câu hỏi ở vòng cuối cùng, diễn viên Hải Triều cùng thành viên Anh Vũ chỉ trả lời đúng duy nhất 2 câu hỏi. Điều này cũng đồng nghĩa chiếc két sắt 50 triệu đồng đã đóng lại và chờ đợi những người chơi tiếp theo chinh phục.

 

 

 

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Nữ Pháp Y

Lời xám hối muộn màng 2

Vợ quan

Yêu em lúc ngây thơ - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

NỘI DUNG ĐẶC SẮC TRÊN KÊNH SCTV
THÁNG 6.2022

 

Thanh-toan-hoa-don-voi-momo-lan-dau

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...