Hãy nói lời yêu: Cách trị tiểu tam cao tay và gọn ghẽ của bà Hoài (Nguyệt Hằng)

14:39 - 20/04/2021

Hai tập đầu của Hãy nói lời yêu đã để lại nhiều ấn tượng với khán giả. Một trong số đó là cách dằn mặt tiểu tam của bà Hoài (Nguyệt Hằng).

Hãy nói lời yêu: Cách trị tiểu tam cao tay và gọn ghẽ của bà Hoài (Nguyệt Hằng)

 

Khi phát hiện chồng mình - ông Tín (NSND Trọng Trinh) ngoại tình, ngoài nỗi đau bị phản bội, bà Hoài (Nguyệt Hằng) còn tức tối vì hình ảnh gia đình hạnh phúc gìn giữ bấy lâu nay bị phá vỡ. Vốn là người khôn khéo, tính trước tính sau kỹ càng, bà Hoài đã không tiếc công để nghĩ ra chiêu để trị tiểu tam của chồng. Dù biết chồng đã cắt đứt với nhân tình nhưng bà Hoài vẫn tìm đến tận nhà, doạ cho cô ả một trận ra trò. 

Ngoài là một người vợ sắc sảo, ghê gớm, bà Hoài còn là một bà mẹ áp đặt và độc đoán với con. Với cô con gái đang ở tuổi mới lớn - Hoàng My (Quỳnh Kool), bà Hoài không chỉ can thiệp thái quá vào cuộc sống của con mà còn bắt con sống theo ý mình, chọn những thứ phải theo sở thích của mình. Như đơn cử việc mua xe máy, dù rất thích chiếc xe màu hồng nhưng Hoàng My lại ngậm ngùi nhận lấy chiếc xe màu xanh mà mẹ rất thích. 

Về cả sự việc Hoàng My phát hiện ra việc bố ngoại tình, bà Hoài cũng không đứng về phía con mà thậm chí còn trách lại con để bà không còn nước nhìn mặt thiên hạ. Hoàng My thất vọng với cách ứng xử của mẹ. 

Khi giải quyết tội lỗi của con gây ra, bà Hoài vì không muốn hình ảnh con bị ảnh hưởng mà sẵn sàng đưa tiền cho bạn của con, nói hãy nhận tội thay con của bà. Trước đó, bà cấm cản không cho con chơi với bạn vì không cùng tầng mây, nhưng vì lợi ích riêng mà sẵn sàng lại xuống nước đưa tiền để bạn nhận tội thay con. 

Chỉ mới hai tập đầu nhưng bà Hoài đã cho thấy mình là một bà mẹ cực kỳ đáng sợ. Vì con và vì hình ảnh của gia đình, bà Hoài sẵn sàng làm mọi việc để giữ vẻ bề ngoài hoàn hảo đấy. Hãy cùng theo dõi những tập tiếp theo của phim để xem bà Hoài sẽ điều khiển cả gia đình đến đâu. 

 

 

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Anh yêu mẹ đơn thân

Phim Vạch tội

Nghịch thiên kỳ án - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV THÁNG 4

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...