Đón xem ”Truy nhật hào hùng” trên SCTV9

08:36 - 09/05/2022

Cốt truyện hấp dẫn, dàn diễn viên nổi tiếng: Vạn Tử Lương, Trương Vệ Kiện, Tuyên Huyên, Trần Pháp Dung, Chu Ân,... đã tạo nên sức hút lớn cho bộ phim “Truy nhật hào hùng”. Sau khi đóng bộ phim này, Trương Vệ Kiện và Tuyên Huyên công khai hẹn hò, dù hai năm sau đó, họ đường ai nấy đi.

Đón xem ”Truy nhật hào hùng” trên SCTV9
 
Lôi Văn Phụng (do Vạn Tử Lương đóng) là bác sĩ khoa não kiệt xuất, thường đảm trách nhiều ca phẫu thuật có độ khó cao. Tuy nhiên, trong một lần vì muốn mau chóng cứu sống bệnh nhân, Phụng đã dùng một loại thuốc chưa qua kiểm nghiệm y tế. Sai phạm này khiến anh bị tước bằng bác sĩ vĩnh viễn. Mối tình 8 năm với Diệp Mẫn (do Tuyên Huyên đóng) cũng vì lẽ đó mà vỡ tan. Rời nước Mỹ, Phụng trở về Hồng Kông làm lại từ đầu. 
 
Người em kết nghĩa với Phụng là Lục A Sắc (do Trương Vệ Kiện đóng) đã giới thiệu anh vào làm chủ quản nghiên cứu dược liệu tập đoàn Trịnh Thị. Sắc là một người quảng giao, nhưng trong chuyện tình cảm, vì nhiệt tình, quan tâm thái quá, anh đã khiến bạn gái thanh mai trúc mã Tôn Hạo Hạo (do Chu Ân đóng) ngột ngạt mà chia tay. 
 
Đón xem ”Truy nhật hào hùng” trên SCTV9
 
Ở Hồng Kông, với tính cách vì lẽ phải mà bất chấp, vì chân lý mà chiến đấu đến cùng, Phụng tiếp tục gặp rắc rối trong công việc lẫn cuộc sống. Nhưng tính cách này của anh lại thu hút cô gái lắm chiêu Lâm Khải Miên (do Trần Pháp Dung đóng). Lần đầu tiên Khải Miên biết thế nào là thực sự yêu một người.
 
Một ngày nọ, Phụng vạch trần một vụ án giết người giấu xác của 20 năm trước, gây nên sóng gió to lớn…
 
Đón xem ”Truy nhật hào hùng” trên SCTV9
 
30 tập phim “Truy nhật hào hùng”, phát sóng lúc 19h00 thứ Bảy và Chủ Nhật hằng tuần trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 15/05/2022. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Vạn Tử Lương, Trương Vệ Kiện, Trần Pháp Dung, Tuyên Huyên, Trịnh Tắc Sĩ, Chu Ân, Phàn Diệc Mẫn...
 
 
MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV THÁNG 5/2022 
 
SCTV9: Bộ phim “Người lạ mặt song sinh” dài 25 tập, lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam vào lúc 21 giờ từ ngày 03/05/2022 trên kênh SCTV9. Dàn diễn viên tham gia trong phim: Mã Đức Chung, Trần Vỹ, Thang Lạc Văn, Hà Quảng Bái, Tưởng Gia Mân, Khương Đại Vệ, Lại Úy Linh, Từ Vinh, Bạch Bưu,...
 
Lần đầu tiên phim TVB khai thác một đề tài mới lạ về thây ma nhưng lại không kinh dị mà có nhiều phân cảnh hài hước. 20 tập phim “Chuyện về Zombie” lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam, lúc 19h hàng ngày trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 25/4/2022. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Hà Quảng Bái, Giang Gia Mẫn, Quách Tử Hào, Trần Hiểu Hoa, Phương Thiệu Thông, Lâm Khải Ân, Tưởng Chí Quang, Tuyết Ni, Chu Trí Hiền, Mã Quán Đông, Trương Ngạn Bác...
 
SCTV14-Kênh Phim Việt:  Phim "Bánh mì ông Màu" xoay quanh hành trình của ông Màu - vị chủ tịch công ty bất động sản danh tiếng, đã từ bỏ sự nghiệp khi đang ở đỉnh cao chỉ vì muốn thành lập chuỗi cửa hàng bánh mì. Dù bị phản đối quyết liệt khi từ bỏ chức chủ tịch, nhưng ông Màu vì đam mê làm bánh mì và mong muốn mang món ăn tinh hoa này đến với nhiều người nên vẫn quyết tâm theo đuổi ước mơ này dù đã ở độ tuổi "xế chiều". Bên cạnh tôn vinh nghề làm bánh mì truyền thống, bộ phim còn đề cập đến mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình; đồng thời lồng ghép tình yêu, ước mơ, hoài bão của từng thế hệ khiến câu chuyện phim thêm sinh động, kịch tính. Qua đó truyền tải thông điệp, dù ở bất kỳ độ tuổi nào, con người cũng có quyền theo đuổi giấc mơ của chính mình. 
SCTV
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

tin tuc world cup 2022 tai qatar

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

Lời xám hối muộn màng 2

Hộ Vệ Thầm Lặng

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...