Đấu trường siêu Việt có gì “hot” khiến Siêu trí tuệ Hà Việt Hoàng muốn quay lại tham gia lần hai?

08:27 - 29/06/2022

Nhiều tên tuổi nổi tiếng như MC Nguyên Khang, MC Hoàng Oanh, Siêu trí tuệ Hà Việt Hoàng… bị thu hút bởi trò chơi trí tuệ Đấu trường siêu Việt vừa xuất hiện tại Việt Nam.

Đấu trường siêu Việt có gì “hot” khiến Siêu trí tuệ Hà Việt Hoàng muốn quay lại tham gia lần hai?

 

Chương trình Đấu Trường Siêu Việt (Tên gốc: Domination) đến từ Israel chính thức có mặt tại Việt Nam. Là quốc gia đầu tiên trên thế giới mua bản quyền và sản xuất chương trình kiến thức này, Domination phiên bản tại Việt Nam hứa hẹn mang đến những giây phút đầy kịch tính và hấp dẫn với giải thưởng lên đến 300 triệu đồng.

Trong mùa đầu tiên, MC Thành Trung là người chính thức cầm trịch chương trình Đấu trường siêu Việt. Nam MC giữ nhiệm vụ dẫn dắt và đồng hành cùng những người chơi đến với chương trình như: MC Nguyên Khang, MC Hoàng Oanh, Nhà báo Trịnh Minh Quang, Siêu trí tuệ Hà Việt Hoàng, Siêu trí tuệ Thục Nữ, TikToker Thầy Beo, diễn viên hài độc thoại Uy Lê, Nhà phê bình phim Lucas Luân Nguyễn, Food Blogger Vũ Dino,… đối đầu với 50 nhóm người, đại diện cho những ngành nghề, công việc, sở thích khác nhau thuộc nhiều lĩnh vực trên cả nước.

Mới đây, trong hậu trường Đấu trường siêu Việt, MC Nguyên Khang hào hứng chia sẻ khi là một trong những người chơi của chương trình: "Mỗi người sẽ có một nền tảng kiến thức khác nhau, nên câu hỏi ở các phần thi của Đấu Trường Siêu Việt cũng là một cách để chúng ta kiểm tra lại khả năng cũng như sự hiểu biết của mình như thế nào. Có những lĩnh vực mà Khang nghĩ là mình biết nhiều như âm nhạc, điện ảnh vì mình tiếp xúc thường xuyên, nhưng cũng có những lĩnh vực mình không biết gì nhiều. Mọi thứ vẫn còn phụ thuộc một phần vào may mắn".

Đấu trường siêu Việt có gì “hot” khiến Siêu trí tuệ Hà Việt Hoàng muốn quay lại tham gia lần hai?
 

Trải qua các phần thi cam go của chương trình, nam MC đặc biệt gửi đến những người chơi tiếp theo phải chuẩn bị kỹ càng và tìm hiểu nhiều hơn về các lĩnh vực mà bản thân ít quan tâm vì nó có khả năng sẽ xuất hiện trong chương trình. Nguyên Khang nhấn mạnh: "Đấu trường siêu Việt là một gameshow kiến thức đòi hỏi người chơi phải có 3 yếu tố quan trọng là: sự bình tĩnh cần thiết, khả năng phán đoán và khả năng ghi nhớ những dữ kiện đã đọc qua". Đặc biệt, nếu để chọn một khách mời tham gia chương trình, MC Nguyên Khang mong muốn MC Thành Trung sẽ là người chơi tiếp theo tham gia để chinh phục các câu hỏi khó nhằn từ chương trình. "Tôi muốn xem MC Thành Trung sẽ vượt qua được bao nhiêu câu hỏi của chương trình. Và tôi tin rằng anh Thành Trung sẽ hiểu được cảm giác của người chơi khi chọn những chủ đề khó là như thế nào?".

Cũng là người chơi đến với chương trình, Nhà báo Trịnh Minh Quang cho biết: "Các câu hỏi của chương trình có một mức độ thử thách nhất định, nó không quá dễ cũng không quá khó. Điều thú vị cần quan tâm là cách chúng ta chơi, cần suy luận về các ngành nghề, các mảng kiến thức nào ít liên quan đến nhóm người nào để từ đó lựa chọn đối thủ phù hợp nhất. Còn về kiến thức của bản thân thì hãy luôn luôn học hỏi, trau dồi thêm để có thể tự tin đến với chương trình".

Đấu trường siêu Việt có gì “hot” khiến Siêu trí tuệ Hà Việt Hoàng muốn quay lại tham gia lần hai?
 

Là một trong số người chơi đến từ Thủ đô Hà Nội, "siêu trí tuệ" Hà Việt Hoàng tham gia chương trình và xem đó là cơ hội lớn để trải nghiệm cũng như xác định lại khả năng của bản thân ở mức nào. Được biết đến là một Siêu trí tuệ Việt Nam, Hà Việt Hoàng vẫn không khỏi lo lắng: "Để tham gia chương trình đòi hỏi tâm lý phải vững vàng, và vốn kiến thức rất rộng. Và nếu được chọn lĩnh vực tự tin thì chắc chắn Hoàng sẽ chọn lịch sử, và sợ nhất là những câu hỏi về nghệ thuật". Dù có phần lo lắng về các gói câu hỏi thuộc lĩnh vực mình không giỏi nhưng anh chàng Siêu trí tuệ Việt Nam vẫn khẳng định:"Nếu chương trình cho một người chơi được lên sân khấu hai lần thì chắc chắn mình sẽ quay trở lại Đấu Trường Siêu Việt một lần nữa".

Là chương trình truyền hình về kiến thức mới xuất hiện tại Việt Nam, Đấu Trường Siêu Việt thu hút lượng tương tác với quy mô toàn quốc. Mỗi tuần, sẽ có 50 nhóm người đại diện cho nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau trên khắp cả nước tham gia trả lời danh sách câu hỏi theo 8 chủ đề của chương trình. Họ có thể là nhóm giảng viên, nhóm học trường chuyên, nhóm nghiên cứu khoa học, nhóm mê cải lương, nhóm yêu thích nhạc Mỹ Tâm… am hiểu và thuần thục về lĩnh vực của mình.

Với 8 chủ đề tương ứng giá trị tiền thưởng từ 1 triệu đến 300 triệu đồng, mỗi người chơi đến với chương trình phải đối đầu ngẫu nhiên với 10 nhóm người đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhiệm vụ của người chơi chính là chọn ra một nhóm người để thách đấu trong một chủ đề câu hỏi. Để chinh phục mốc tiền thưởng cao nhất của chương trình, đòi hỏi người chơi phải đưa ra chiến thuật hợp lý đánh bại được các nhóm người chơi khó nhằn. Trong quá trình tham gia chương trình, khi vượt qua các mốc tiền thưởng cố định là 5 triệu đồng và 35 triệu đồng, người chơi có thể dừng cuộc chơi để bảo toàn giải thưởng mình giành được.

 

 

 

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

Phim Người Hùng Blouse Trắng II

Lời xám hối muộn màng 2

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...