Cát đỏ - Tập 14: Nhớ sẽ quay lại với Hai Ngò?

Trong tập 14 Cát đỏ, Nguồn nổi điên vì Nhớ đang phân vân lựa chọn giữa anh và Hai Ngò.

09:34 - 18/09/2020

Có lẽ Nhớ đã biết việc Hai Ngò tìm cách chèn ép và hại Nguồn nên cô đã đi tìm Hai Ngò năn nỉ chuyện gì đó. Hành động này ngược lại khiến Nguồn điên tiết: "Đi theo anh, em đã hứa cùng anh bỏ trốn vậy tại sao lại đến đây năn nỉ hắn".

"Tại sao phải chờ một tuần. Tình yêu không phải là thứ đem đi năn nỉ. Anh muốn em trả lời ngay lúc này. Anh không chờ đợi được", Nguồn tức giận nói.

Cát đỏ - Tập 14: Nhớ sẽ quay lại với Hai Ngò?
 
Cát đỏ - Tập 14: Nhớ sẽ quay lại với Hai Ngò?
 

Đùng lúc này, Hai Ngò cũng có mặt ở đó. Ông chủ xưởng nước mắm tỏ ra đắc ý và lên giọng thách thức với Nguồn: "Cô ấy không cầu xin mà hứa một tuần nữa trả lời. Cô ấy sẽ thuộc về ai".

Trước đó, Hai Ngò tìm đến Nguồn đòi lấy sổ đỏ xưởng nước mắm mà trước đây ông đã giao cho Nguồn như một vật làm tin để nhờ Nguồn cưới Nhớ. Sau đó Hai Ngò đem giấy tờ tìm gặp Nhớ để đưa cho cô. Nhưng Nhớ cho rằng ông ta đang ra điều kiện với mình nên không muốn nhận. Không biết lý do vì sao mà sau đó Hai Ngò cố tình để sổ đỏ trên bàn trong nhà để cho vợ mình lấy đem đến dằn mặt Nhớ.

Trong diễn biến khác, Hạnh đến vùng cát tìm Nhan. Cô vốn rất tò mò về cô gái đang mang thai đứa con của Quang nên muốn tìm hiểu. Nhưng Hạnh lại đi lạc đến trang trại cừu của Nguồn và ở lại qua đêm.

Cát đỏ - Tập 14: Nhớ sẽ quay lại với Hai Ngò?
 

Thấy Hạnh đang đi cùng ngựa của nguồn nên Nhớ nghi ngờ chất vấn: "Làm sao mà cô có được con ngựa này. Cô làm cái gì trong đó đêm qua. Ngủ ở đâu. Ở đó chỉ có một cái giường. Cô nói thật đi. Cô làm cái gì ở đó đêm qua". Rõ ràng, trong trái tim Nhớ, Nguồn cũng chiếm một vị trí quan trọng.

Chuyện tình Nhớ và Nguồn sẽ ra sao khi Hai Ngò liên tục giở nhiều thủ đoạn? Đón xem tập 14 Cát đỏ phát sóng vào 21h30 ngày 17/8 trên kênh VTV3.

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Đò xuôi vạn lý

Phim nhân gian kỳ truyện

Phim cảnh sát cơ động trên S9

Vợ tôi là đặc công

Phim Nhân chứng rắc rối - SCTV 9

phía sau bóng tối

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV THÁNG 10

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Tin tổng hợp

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

 

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...