BTV Hoài Anh bộc bạch lời yêu thương về tháng 3 đặc biệt

08:48 - 03/03/2021

Trên trang cá nhân, nữ BTV Thời sự nổi tiếng đã có những dòng chia sẻ đầy cảm xúc.

BTV Hoài Anh bồi hồi khi tháng 3 về bởi: "Tháng của mình..., tháng mình được sinh ra trên đời từ rất nhiều yêu thương...".

"Tháng của mình được bắt đầu bằng câu chuyện xôn xao trên mạng và gây xúc động trọn ngày hôm nay, chuyện người thanh niên đã dũng cảm và nhanh trí, trong một khoảnh khắc kịp thời trèo lên tầng cao để đỡ một em bé đang rơi. Sự kỳ diệu đến khó lý giải đã xảy ra! Em bé đã sống và gần như không bị chấn thương nghiêm trọng nào.

Sự may mắn kỳ diệu ấy chắc chắn sẽ là điều khiến câu chuyện được nhắc đến thật nhiều... Và hành động đẹp, nhanh trí của người thanh niên cũng sẽ khiến người ta nhớ mãi. Có lẽ vào giây phút ấy anh cũng đã không nghĩ đến những nguy hiểm tiềm ẩn có thể xảy ra cho bản thân khi đu người leo lên mái, chỉ hành động nhanh chóng mong cứu được em bé.

Đã có không ít những con người đánh đổi cả sự sống để lấy nghĩa nhân... Có người lại bán cả danh dự, nghĩa nhân để đơn giản là chỉ bản thân mình tồn tại... Có người dám buông tay để lấy thân mình chở che mạng sống cho người khác... Có người buông bỏ tất cả để giữ lấy dù chỉ là chút hư danh của chính mình... Tháng 3... khe khẽ hoa gạo nở", cô viết.

BTV Hoài Anh bộc bạch lời yêu thương về tháng 3 đặc biệt
 

BTV Hoài Anh thường xuyên chia sẻ về cuộc sống và công việc của mình trên trang cá nhân. Đây cũng là nơi cô đón nhận được nhiều tình cảm yêu thương của khán giả. Đặc biệt, thông qua những chia sẻ của nữ BTV, khán giả truyền hình đã có thêm góc nhìn về những người làm truyền hình. Đó cũng có thể là những góc khuất không hề lung linh, xinh đẹp và đơn giản chỉ "đọc chữ nhận lương".

Ngoài ra, cô cũng đăng tải những hình ảnh xinh đẹp khiến khán giả ngỡ ngàng, khó tin rằng Hoài Anh đã ngoài 40, nhất là khi đứng chung khung hình cùng các đàn em.

 

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

phim sai buoc tien len

Anh yêu mẹ đơn thân

Phim Vạch tội

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV THÁNG 4

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...