Bộ Y tế kết hợp với VTV Digital khởi động chương trình "Vững vàng Việt Nam"

Chương trình Vững vàng Việt Nam do ê-kíp trung tâm VTV Digital hợp tác với Bộ Y tế thực hiện với mục tiêu hỗ trợ và cập nhật thông tin chống dịch COVID-19 cho người dân.

15:50 - 16/09/2020

Mong muốn chuyển tải nội dung một cách sinh động, gần gũi, nhóm sản xuất Vững vàng Việt Nam đã cố gắng tìm tòi những cách tiếp cận đa dạng.

Hướng dẫn phòng chống dịch bệnh cho bản thân khi đến sân bay, cửa khẩu, chỉ dẫn khi đưa trẻ đến trường học, tham gia phương tiện giao thông công cộng hay đến những địa điểm đông người như siêu thị, nhà hàng... là những chủ đề mà ê-kíp Vững vàng Việt Nam lựa chọn đều hướng đến mục tiêu cung cấp thông tin thiết thực, giúp người dân nắm vững được cách phòng bệnh hiệu quả.

"Vững vàng Việt Nam là một chương trình truyền hình thực tế kết hợp với các chất liệu phóng sự để chúng tôi mong muốn truyền tải, tuyên truyền đến người dân ý thức bảo vệ sức khỏe cho bản thân và những người xung quang tại nơi công cộng. Tiêu chí lựa chọn chủ đề của chúng tôi là những khu vực thường xuyên được nhiều người dân tập trung như: cửa khẩu, nhà hàng, siêu thị... ", BTV Mạnh Cương - đại diện ê-kíp sản xuất chia sẻ.

Bộ Y tế kết hợp với VTV Digital khởi động chương trình "Vững vàng Việt Nam"
 

Chương trình Vững vàng Việt Nam có thời lượng hơn 3 phút để vừa có thể cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19 khi đến các địa điểm công cộng, vừa lồng ghép những chỉ dẫn an toàn phòng dịch một cách sinh động và gần gũi, ê-kíp sản xuất đã lồng ghép nhiều cách chuyển tải thông tin.

Chia sẻ về quá trình tham gia chương trình, MC Sơn Lâm cho biết: "Người dẫn chương trình ở đây giống như nhân vật trải nghiệm và đến nhiều vị trí ghi hình khác nhau để hướng dẫn khán giả cách bảo vệ mình và người xung quanh".

Bộ Y tế kết hợp với VTV Digital khởi động chương trình "Vững vàng Việt Nam"
 

Một nội dung khác cũng được Vững vàng Việt Nam đề cập đến trong các số phát sóng đó chính là quy trình, biện pháp phòng dịch được thực hiện tại nhiều địa điểm hiện nay. Thông qua trải nghiệm của chính phóng viên, ê-kíp thực hiện đã có những trải nghiệm chân thực và giàu cảm xúc.

Đón xem Vững vàng Việt Nam phát sóng vào lúc 18h25 thứ Năm, thứ Bảy trên kênh VTV1.

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Đò xuôi vạn lý

Phim nhân gian kỳ truyện

Phim cảnh sát cơ động trên S9

Vợ tôi là đặc công

Phim Nhân chứng rắc rối - SCTV 9

phía sau bóng tối

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV THÁNG 10

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Tin tổng hợp

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

 

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...