Khánh Thi trách Phan Hiển vô tâm suốt 10 mùa Valentine

Sau 10 năm vô tâm với vợ trong ngày Valentine, Phan Hiển đã làm Khánh Thi phải cảm động với món quà bất ngờ.

16:16 - 14/02/2020

Khánh Thi trách Phan Hiển vô tâm suốt 10 mùa Valentine

 

Khánh Thi chia sẻ cô không hi vọng gì về sự ngọt ngào của ông xã. Trong mắt nữ kiện tướng dance sport, Phan Hiển là người rất vô tâm và vô tư. Anh có thể quan tâm đến cô mỗi ngày nhưng riêng Valentine thì chẳng có gì đặc biệt. “Valentine hàng năm đều là do tôi chuẩn bị. Chưa bao giờ anh ấy dành cho tôi bữa ăn đặc biệt hay chuyến đi chơi đặc biệt trong dịp này. Vì vậy, tôi đã quen với việc phải quên ngày này đi rồi”, Khánh Thi chia sẻ.
Về phía Phan Hiển, anh thừa nhận mình là người khô khan và không lãng mạn. Anh không quá quan trọng ngày Valentine mà chỉ muốn hai vợ chồng có một buổi tối cùng nhau không có cãi vã, xung đột gì là đã mừng lắm rồi. 10 mùa Valentine trôi qua bên Khánh Thi, anh chưa bao giờ làm điều gì đặc biệt cho cô. Tuy nhiên năm nay anh muốn dành điều bất ngờ cho vợ.
Khánh Thi trách Phan Hiển vô tâm suốt 10 mùa Valentine

Trải qua nhiều năm gắn bó, Khánh Thi và Phan Hiển đang hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình

Ảnh: NVCC

Trước Lễ Tình nhân một ngày, Phan Hiển hẹn Khánh Thi đi ăn tối. Hiếm khi được chồng hẹn hò lãng mạn, người đẹp sinh năm 1981 đến đúng giờ nhưng phải ngồi chờ một mình cả tiếng đồng hồ. Bất ngờ Phan Hiển xuất hiện với bó hoa hồng trên tay khiến Khánh Thi “bị đơ”. Theo "bà mẹ hai con", từ trước đến giờ, chồng trẻ chưa bao giờ tặng hoa cho cô.
Đặc biệt, anh còn mang theo một món quà được gói ghém, thắt nơ cẩn thận. Bất ngờ trước hành động lãng mạn của chồng, Khánh Thi vừa mở quà vừa nói: “Bỗng dưng sao anh tốt với em vậy có làm điều gì sai trái không”. Phan Hiển khiến bà xã đi từ cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác khi tặng cho cô một chiếc hộp đựng điện thoại iPhone đời mới nhất. Khi vừa rơi nước mắt cảm động, mừng rỡ vì chiếc điện thoại mới, Khánh Thi lại phải hụt hẫng vì bên trong chỉ có 4 chiếc kẹo mút. Trong lúc Khánh Thi vừa cười vừa khóc nhìn mấy chiếc kẹo, Phan Hiển mới rút chiếc điện thoại ra tặng cho cô.
Khánh Thi trách Phan Hiển vô tâm suốt 10 mùa Valentine

Phan Hiển khiến Khánh Thi vừa khóc vừa cười vì món quà lãng mạn dịp Valentine

Ảnh: NVCC

Sau bữa ăn lãng mạn đó, Phan Hiển còn đưa Khánh Thi đi mua sắm hàng hiệu. Trong lúc vợ thoải mái chọn đồ, Phan Hiển kiên nhẫn chờ đợi hàng tiếng đồng hồ. Ông xã Khánh Thi tếu táo đùa rằng dù tốn nhiều tiền thì cũng phải chịu vì sợ sẽ phải ra đường ngủ nếu không chiều theo ý vợ.
Trước khi về nhà, Khánh Thi và Phan Hiển còn đi ăn chè lề đường, họ thường xuyên hẹn hò tại đây suốt 10 năm. Trải qua nhiều năm gắn bó, Khánh Thi và Phan Hiển đang hạnh phúc với gia đình nhỏ bên cạnh cậu con trai lớn Kubi 5 tuổi và cô con gái nhỏ Anna đã hơn 1 tuổi rưỡi.

 

Nguồn : thanhnien.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Nhử Mồi S9

Đò xuôi vạn lý

Phim nhân gian kỳ truyện

Phim giot mau vo hinh

Phim cảnh sát cơ động trên S9

Vợ tôi là đặc công

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV TRONG THÁNG 8

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

 

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...