Chiều cuối năm: Nhìn lại bức tranh đa sắc màu về kinh tế, văn hóa, xã hội của đất nước năm Kỷ Hợi

Chương trình "Chiều cuối năm" được phát sóng trên VTV1 đưa khán giả nhìn lại bức tranh đa sắc màu về kinh tế, văn hóa, xã hội của đất nước trong năm Kỷ Hợi.

16:35 - 24/01/2020

Chiều cuối năm: Nhìn lại bức tranh đa sắc màu về kinh tế, văn hóa, xã hội của đất nước năm Kỷ Hợi

 

Với chủ đề "Tết kết nối", bối cảnh ghi hình chính của Chiều cuối năm trải dài trên nhiều tỉnh, thành, từ Lào Cai, Hà Nội, Quảng Ninh đến Lâm Đồng, TP.HCM. Cùng với các phóng sự có chung từ khóa liên quan đến chủ đề, Chiều cuối năm mong muốn cùng khán giả nhìn lại một bức tranh đa sắc màu về kinh tế, văn hóa, xã hội của đất nước.

"Chúng ta sẽ thấy một bức tranh văn hoá Việt Nam rất đa dạng, từ miền xuôi tới miền ngược, từ biên giới hải đảo xa xôi tới những vùng đồng quê. Chúng tôi thực hiện chương trình với sự tham gia của rất nhiều người dân vì ê-kíp muốn người dân cũng là chủ thể của mọi sự kết nối" - BTV Kiều Trinh chia sẻ về Chiều cuối năm.

Bên cạnh bối cảnh đa dạng, Chiều cuối năm có 5 BTV dẫn chính xuyên suốt chương trình và tham gia trải nghiệm ở các bối cảnh khác nhau. Đan xen giữa phần trải nghiệm của các BTV dẫn hay phóng sự, các tiết mục biểu diễn được đầu tư công phu, thể hiện sáng tạo và gửi gắm thông điệp xuyên suốt của chương trình: "Chúng ta hãy gắn kết với nhau hơn, hãy trò chuyện, yêu thương và san sẻ với nhau nhiều hơn vì khi chúng ta kết nối, chúng ta gắn kết thì chắc chắn chúng ta sẽ mạnh hơn, thăng hoa hơn trong cuộc sống để có những bứt phá".


 

Nguồn : vtv.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Bão táp gia nghiệp

Đặc cảnh sân bay - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB

Phim tây du ký 1986

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV TRONG THÁNG

Liên kết trang

Truyền hình cáp SCTV tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

 

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...