Thêm hai ca khúc ‘Shut Down' và ‘Tally' của BlackPink bị cấm phát sóng sau ‘Pink Venom’

23:39 - 25/09/2022

Shut Downvà Tallylà hai ca khúc mới của nhóm BlackPink bị kênh KBS cấm phát sóng, theo KpopStarz .

Ngày 16.9, BlackPink đã có sự trở lại được mong đợi từ lâu với việc phát hành album phòng thu thứ hai Born Pink, bao gồm 8 bài với ca khúc chủ đề Shut Down. Album đánh dấu sự trở lại của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc, các bài hát mới của họ sẽ được quảng bá trên các chương trình âm nhạc khác nhau.

Thêm hai ca khúc ‘Shut Down

Nhóm nhạc nữ lừng danh thế giới BlackPink

Tuy nhiên, vào ngày 21.9, KBS công bố kết quả thẩm định nội dung các bài hát trong album mới của BlackPink. Đặc biệt, ca khúc chủ đề mới nhất bị cho là không phù hợp để phát sóng trên đài KBS sau khi không đáp ứng được các tiêu chí.

Theo KBS, Shut Down không thích hợp để phát sóng do không tuân theo Điều 46 của Quy định Đánh giá Phát sóng của Hàn Quốc. Cụ thể, đó là việc đề cập đến tên thương hiệu hoặc một sản phẩm cụ thể trong lời bài hát. Shut Down đề cập đến thương hiệu xe hơi sang trọng Lamborghini hai lần trong lời bài hát.

Thêm hai ca khúc ‘Shut Down

Ngày 21.9, KBS công bố kết quả thẩm định nội dung các bài hát trong album mới của BlackPink

Ngoài Shut Down, một ca khúc khác của BlackPink cũng không vượt qua tiêu chí phát sóng của KBS. Theo đài phát thanh truyền hình này, Tally là ca khúc trong album Born Pink bị cho là không phù hợp vì có những từ lóng và biểu cảm thô tục trong lời bài hát.

Ban đầu BlackPink gửi tổng cộng 7 bài hát trong album để xem xét. Ngoài Shut DownTally, còn có Typa Girl, Yeah Yeah Yeah, Hard to Love, The Happhest Girl, Ready For Love.

Bài Pink Venom phát hành trước của nhóm cũng là ca khúc của album, được đệ trình để cân nhắc trong tháng trước, cũng bị KBS cho là không phù hợp để phát sóng.

Thêm hai ca khúc ‘Shut Down

Poster đánh dấu Shut Down trở thành MV nhanh thứ hai của các nữ nghệ sĩ K-pop khi vượt qua 100 triệu lượt xem trên YouTube, xếp sau Pink Venom

Cũng giống như Shut Down, Pink Venom vi phạm Điều 46 của Quy định đánh giá phát sóng, sau khi ca từ có tên thương hiệu, sản phẩm cụ thể. Điều này có nghĩa là 3 trong số 8 bài hát trong album của BlackPink bị cấm chiếu trên đài KBS.

Ngoài ra, ca khúc Hard to Love suýt chút nữa đã không qua kiểm duyệt vì phần lời cũng có những biểu cảm thô tục. Tuy nhiên, KBS quyết định yêu cầu BlackPink thay những biểu cảm thô tục trong ca từ.

Theo một thông tin khác, MV Shut Down đã vượt mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube tính đến 5 giờ chiều ngày 21.9, chỉ năm ngày sau khi video âm nhạc phát hành hôm 16.9. Không chỉ vậy, Shut Down còn trở thành MV nhanh thứ hai của các nữ nghệ sĩ K-pop khi vượt qua 100 triệu lượt xem trên YouTube, xếp sau Pink Venom.

Đây là MV thứ 12 của BlackPink đạt cột mốc quan trọng, sau Boombayah, Whistle, Stay, Playing With Fire, As If It's Your Last, Ddu-du Ddu-du, Kill This Love, Ice Cream, How You Like That, Lovesick GirlsPink Venom.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

tin tuc world cup 2022 tai qatar

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

Lời xám hối muộn màng 2

Hộ Vệ Thầm Lặng

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...