Pamela Anderson cáo buộc Tim Allen từng "khoe hàng" trước mặt cô

00:30 - 24/01/2023

Trong cuốn hồi ký sắp ra mắt, Pamela Anderson kể chi tiết về một sự cố xảy ra trên trường quay phim Home Improvement vào năm 1991 khi cô 23 tuổi.

Tuyên bố bùng nổ này là một trong số rất nhiều chi tiết được kể trong cuốn hồi ký sắp ra mắt Love, Pamela, kể về quá trình trưởng thành của Pamela Anderson từ một cô gái sống ở một thị trấn nhỏ trở thành một trong những người phụ nữ nổi tiếng trên thế giới.

Pamela Anderson cáo buộc Tim Allen từng "khoe hàng" trước mặt cô

Pamela Anderson (55 tuổi)

“Vào ngày đầu tiên quay phim, tôi bước ra khỏi phòng thay đồ và Tim đang ở hành lang, mặc chiếc áo choàng. Anh ấy bung áo choàng rồi lướt nhanh qua tôi, bên dưới hoàn toàn khỏa thân. Tim cho rằng đó mới là công bằng, bởi vì anh ấy đã nhìn thấy tôi khỏa thân. ‘Bây giờ chúng ta như nhau’, Tim nói. Tôi đã cười một cách khó chịu”, Pamela viết trong cuốn Love, Pamela mà tờ Variety có được trước ngày phát hành cuốn sách vào 31.1 tới.

Tim Allen 37 tuổi vào thời điểm xảy ra vụ việc. Trong khi Pamela Anderson làm người mẫu cho tờ Playboy, giúp biến nữ diễn viên mới vào nghề thành một biểu tượng tình dục được thế giới biết đến.

“Không, chuyện đó chưa bao giờ xảy ra. Tôi không bao giờ làm như vậy”, Tim Allen nói với Variety.

Pamela Anderson cáo buộc Tim Allen từng "khoe hàng" trước mặt cô

Bìa cuốn hồi ký

Series phim truyền hình Home Improvement đánh dấu một trong những vai diễn sớm nhất của Pamela Anderson, khi thể hiện nhân vật Lisa. Cô xuất hiện trong hai mùa đầu tiên của bộ phim sitcom phát trên kênh ABC trước khi rời đi để tập trung vào Baywatch, bộ phim đã trở thành một hiện tượng toàn cầu được xuất khẩu sang 150 quốc gia.

Love, Pamela là một trong những tựa sách được mong đợi nhất trong năm của Nhà xuất bản HarperCollins. Trong đó, Anderson có đề cập đến loạt phim phát trên Hulu hồi tháng 2.2022 là Pam & Tommy. Pamela Anderson giữ im lặng trong loạt phim khai thác cuốn băng sex khét tiếng bị đánh cắp khỏi nhà của cô với người chồng lúc bấy giờ là Tommy Lee.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...