Nghệ sĩ saxophone Lê Duy Mạnh phát hành đĩa than và CD 'Cô đơn'

22:54 - 07/12/2022

Nghệ sĩ Lê Duy Mạnh (ảnh) vừa trở thành nghệ sĩ saxophone đầu tiên của VN phát hành đĩa than. Bộ đĩa than (LP) gồm 8 tác phẩm, cùng với CD gồm 10 tác phẩm, được nghệ sĩ Lê Duy Mạnh thực hiện trong suốt khoảng 3 năm vừa qua.

Lấy chủ đề Cô đơn, Lê Duy Mạnh chọn dòng nhạc xưa trữ tình, vốn là sở trường của anh cho bộ sản phầm lần này. Những tuyệt phẩm về tình yêu được giới thiệu gồm: Dư âm (Nguyễn Văn Tý), Cô đơnTình yêu đến trong giã từ (Nguyễn Ánh 9), Bây giờ tháng mấy (Từ Công Phụng), Hoài cảm (Cung Tiến), Nỗi lòng người đi (Anh Bằng)...

Nghệ sĩ saxophone Lê Duy Mạnh phát hành đĩa than và CD

Ở bộ đĩa Cô đơn, Lê Duy Mạnh kiêm luôn vai trò nhà sản xuất âm nhạc. Ngoài việc định hướng màu sắc âm nhạc, chọn chủ đề và tác phẩm, anh còn giữ vai trò nhạc sĩ hòa âm phối khí. Bên cạnh đó, nhiều nghệ sĩ khác cùng tham gia với anh: nghệ sĩ piano Hà Lê, Nguyễn Hiền Ðức; hai nghệ sĩ guitar Nguyễn Hữu Hiệp, Hoàng Xuân Tùng; nghệ sĩ contrabass Nguyễn Minh Ðức; nghệ sĩ trống Lê Việt Hùng.

Lê Duy Mạnh hiện là giảng viên saxophone jazz khoa Jazz của Học viện Âm nhạc Quốc gia VN, đồng thời là một trong những nghệ sĩ saxophone nổi tiếng được nhiều người yêu thích, một trong những nghệ sĩ VN đắt sô tại hải ngoại, đặc biệt là khu vực châu Âu.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...