Ca Sĩ Mặt Nạ bản Hàn làm cách nào để bảo mật thông tin ghi hình?

17:07 - 18/10/2022

(Tổ Quốc) - Vấn đề bảo mật thông tin đối với một chương trình hát giấu mặt như Ca Sĩ Mặt Nạ là điều thiết yếu.

Ca Sĩ Mặt Nạ là chương trình âm nhạc đình đám được nhiều người yêu mến vì tính hấp dẫn, dễ kích thích trí tò mò của khán giả về thân phận của những nghệ sĩ giấu mặt cất giọng trên sân khấu. Đó là lý do việc giữ bí mật danh tính các "thí sinh" trước khi lên sóng đối với chương trình là điều cực kỳ quan trọng. Là nhà sản xuất "khai sinh" ra Ca Sĩ Mặt Nạ, ê-kíp Hàn Quốc đã đặt ra một số điều luật nhất định để bảo đảm được độ bảo mật của chương trình.

Ca Sĩ Mặt Nạ bản Hàn làm cách nào để bảo mật thông tin ghi hình?

 

Để có thể giấu kín thân phận của các thí sinh, nhà sản xuất sẽ yêu cầu khán giả tham gia ghi hình Ca Sĩ Mặt Nạ ký vào một bản cam kết rằng nếu như để lộ bất kỳ thông tin nào, họ sẽ phải đền bù một khoản tiền rất lớn.

Một khán giả từng tham gia ghi hình Ca Sĩ Mặt Nạ bản Hàn đã chia sẻ với trang tin Hàn Quốc: "Trước khi quay phim, chúng tôi phải ký vào một bản cam kết. Khi chúng tôi bước chân vào studio, các nhân viên đưa cho chúng tôi một mảnh giấy. Mảnh giấy đó nói rằng, chúng tôi không được phép tiết lộ bất kỳ thông tin nào về buổi ghi hình trên blog cá nhân hay các trang mạng xã hội. Nếu chúng tôi phá vỡ giao ước này, chúng tôi sẽ phải trả tất cả chi phí sản xuất cho một tập phát sóng của chương trình".

Ca Sĩ Mặt Nạ bản Hàn làm cách nào để bảo mật thông tin ghi hình?

 

Một nhân viên của Ca Sĩ Mặt Nạ bản Hàn cũng tiết lộ rằng, tất cả khán giả ghi hình chương trình đều được phép mang điện thoại vào trường quay, nhưng họ sẽ được phát một miếng sticker (tạm dịch: miếng dán) để dán lên ống kính camera để ngăn chặn việc chụp ảnh, quay phim làm lộ thông tin. 

Ảnh: Ca Sĩ Mặt Nạ

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...