Hoa hậu áo dài Tuyết Nga phát hành CD Love Story

22:25 - 07/12/2022

Hoa hậu áo dài - ca sĩ Tuyết Nga vừa ra mắt khán giả CD "Love Story". Đây là CD nhạc nhẹ -sau những dự án âm nhạc dân gian mà cô đã trình làng thời gian qua.

CD Love Story gồm 5 bài hát mới Em cũng là diễn viên (Nguyễn Quốc Đạt), Dù sao cũng là duyên (Hoàng Hồng Ngọc), Bức thư trong ngăn bàn (Phạm Việt Hoàng), Vạn vật thay đổi lòng người (Phúc Trường), Độc thân kiêu hãnh (Nguyễn Hồng Thuận). Điểm đặc biệt là 5 ca khúc này đều do chính Tuyết Nga đặt hàng các nhạc sỹ sáng tác cho riêng mình. 

Hoa hậu áo dài Tuyết Nga phát hành CD Love Story
 

Trong đó, Độc thân kiêu hãnh được quay MV và được chính thức phát hành cùng dịp ra mắt CD này.  Đạo diễn ăn khách Đinh Hà Uyên Thư là chỉ đạo thực hiện cho MV này

Thông qua bài hát được viết từ chính những câu chuyện của mình, Tuyết Nga cho biết. cô muốn gửi gắm tới các bạn gái trẻ thông điệp: Tình yêu rất đáng được trân trọng, nhưng điều quan trọng hơn đó là hãy yêu thương và trân quý chính bản thân mình, hãy sống mạnh mẽ và độc lập. 

Có mặt tại sự kiện ra mắt CD đầu tay của Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga, NSND Thanh Hoa đã dành nhiều lời khen cho sản phẩm đầu tay của học trò. NSND Thanh Hoa cho biết, cô là người đầu tiên khuyên Tuyết Nga làm ca sĩ.

"Tôi ngạc nhiên khi xem CD này. Là người đầu tiên khuyên Nga làm ca sĩ, tôi biết từ sâu thẳm, Nga đầy khát khao âm nhạc. Dù tôi biết đi theo con đường này sẽ trắc trở, nhưng Tuyết Nga luôn luôn kiêu hãnh và đam mê tận cùng"- NSND Thanh Hoa nói.

Hoa hậu áo dài Tuyết Nga phát hành CD Love Story

Hoa hậu áo dài Tuyết Nga trong buổi họp báo ra mắt CD Love Story

Hoa hậu Tuyết Nga rất xúc động trước những lời khen mà cô giáo dành cho mình. Theo Tuyết Nga, cô không quá vội vàng nổi tiếng bằng mọi giá mà đi từng bước chắc chắn, học hành bài bản và thực sự nghiêm túc với các sản phẩm âm nhạc. Sự đầu tư không chỉ thể hiện ở chuyện tiền bạc mà còn là thời gian và sự trau dồi kiến thức chuyên môn và các kỹ năng cần có của một nghệ sĩ thế hệ mới.

Trước CD Lovestory, Tuyết Nga đã cho ra mắt dự án Ngọc sáng xứ Thanh, gồm 3 MV ca nhạc: “Tự hào xứ Thanh”, “Ân tình xứ Thanh” và “Xứ Thanh quê mình” vào năm 2021. 

Tuyết Nga từng dừng chân ở Sao mai 2017 và đăng quang Hoa hậu áo dài năm 2019 tại Singapore.

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...