BLACKPINK là nhóm nhạc nữ được nghe nhiều nhất toàn cầu trên Spotify 2022

22:25 - 07/12/2022

BLACKPINK một lần nữa chứng tỏ bản thân xứng đáng với danh hiệu "Nữ hoàng K-Pop" khi liên tục công phá các bảng xếp hạng cuối năm.

BLACKPINK là nhóm nhạc nữ được nghe nhiều nhất toàn cầu trên Spotify 2022

 

Gần kết thúc năm 2022, Spotify đã công bố danh sách những nghệ sĩ, nhóm nhạc được nghe nhiều nhất trên nền tảng này vào năm nay. Trong đó, nhóm nhạc nữ K-Pop BLACKPINK cũng có vinh dự góp mặt trong danh sách này.

Cụ thể, theo thống kê của Spotify, BLACKPINK đã vượt mặt nhiều nhóm nhạc đình đám khác để trở thảnh nhóm nhạc nữ có lượng stream cao nhất toàn cầu. Đây cũng không phải lần đầu tiên 4 cô gái nhà YG đạt được danh hiệu này. Lần đầu tiên BLACKPINK làm được là vào năm 2019 và nhóm đã duy trì danh hiệu trong 4 năm liên tiếp trên Spotify.

Kể từ năm 2016, chỉ có 3 nhóm nhạc nữ được gọi tên cho vị trí nhóm nhạc nữ được stream nhiều nhất, đó là Fifth Harmony, Little Mix và BLACKPINK. Tuy nhiên trong 4 năm trở lại đây, nhóm nhạc đến từ xứ sở kimchi đã hoàn toàn chiếm sóng, trở thành "bá chủ" mà chưa nhóm nhạc nhạc nữ nào có thể đạt được lượng stream khủng này.

BLACKPINK là nhóm nhạc nữ được nghe nhiều nhất toàn cầu trên Spotify 2022

(Ảnh: YG)

Đáng chú ý hơn, trong sự nghiệp 6 năm của BLACKPINK, nhóm chỉ có trên 50 ca khúc - ít hơn rất nhiều so với các nghệ sĩ khác. Điều này cũng đồng nghĩa các ca khúc của nhóm đều có lượt nghe rất cao, hoàn toàn áp đảo dẫn tới việc BLACKPINK đứng đầu về số lượt nghe (ở mảng nhóm nhạc nữ) trên Spotify.

Cũng trong danh sách, "em út" của nhóm - Lisa - cũng vinh dự được góp mặt riêng ở một hạng mục, đó chính là hạng mục Nữ nghệ sĩ solo K-Pop được nghe nhiều nhất. Điều đáng kinh ngạc hơn chính là Lisa chỉ vừa mới bắt đầu sự nghiệp solo của mình vào tháng 9 năm ngoái. Nữ thần tượng người Thái Lan cũng chỉ cho ra mắt vỏn vẹn 2 ca khúc solo duy nhất, mang tên LALISA Money. Cả hai ca khúc đều được phát hành năm ngoái.

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...