Hoàng Đức xét nghiệm PCR âm tính với Covid-19, đủ điều kiện trở lại tuyển Việt Nam

21:48 - 14/01/2022

Là 1 trong 3 trường hợp của đội tuyển Việt Nam bị dương tính với Covid-19, Hoàng Đức đã khỏi bệnh và sẽ hội quân cùng đồng đội dự kiến vào ngày 17.1 tới.

Bị phát hiện nhiễm Covid-19 vào ngày 6.1, Hoàng Đức không kịp có mặt trong ngày tập trung đầu tiên của đội tuyển Việt Nam vào hôm qua. Cách đây ít ngày, khi test nhanh, Đức được nhận kết quả âm tính lần 1. Hiện tại, theo quy định của y tế địa phương, Hoàng Đức đang được cách ly tại gia đình ở Hải Dương. Tình hình sức khỏe của anh ổn định, không ho sốt.

Hoàng Đức xét nghiệm PCR âm tính với Covid-19, đủ điều kiện trở lại tuyển Việt Nam

Hoàng Đức trận gặp đội Trung Quốc tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022

AFP

Tin rất vui, sau khi xét nghiệm PCR, sáng 14.1, Hoàng Đức tiếp tục có kết quả âm tính. Như vậy, anh đã khỏi bệnh hoàn toàn. Tuy nhiên, Hoàng Đức vẫn đang thực hiện đúng yêu cầu là phải cách ly đủ 10 ngày sau khi bị phát hiện là F0 của Covid-19. Đến ngày 15.1, Hoàng Đức sẽ xét nghiệm thêm một lần nữa và hoàn tất thời gian cách ly vào ngày 16.1. Dự kiến ngày 17.1, Hoàng Đức sẽ trở lại đội tuyển Việt Nam.

Anh và các tuyển thủ khác đã được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) lo xong visa vào Úc. Nếu Đức đảm bảo phong độ và sức khỏe, anh sẽ là 1 trong 23 tuyển thủ trong danh sách chốt cuối cùng đi Úc. Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ từ Hà Nội vào TP.HCM và di chuyển sang Úc vào ngày 20.1. Đội sẽ có mặt tại nước bạn vào ngày 21.1, thi đấu vào ngày 27.1.

Hoàng Đức xét nghiệm PCR âm tính với Covid-19, đủ điều kiện trở lại tuyển Việt Nam

Tiến Linh (số áo 22)

VFF

Hoàng Đức xét nghiệm PCR âm tính với Covid-19, đủ điều kiện trở lại tuyển Việt Nam

Văn Toàn

ĐỘC LẬP

Về 2 trường hợp còn lại, hiện Văn Toàn và Tiến Linh đang cách ly y tế tại Hà Nội. Hai cầu thủ này được phát hiện dương tính với Covid-19 lần lượt vào ngày 10 và 12.1. Văn Toàn chia sẻ anh chỉ bị ho nhẹ chứ không sốt, cũng không bị mất vị giác, khứu giác.

Tương tự, sức khỏe của Tiến Linh cũng bình thường, không có biểu hiện đáng lo ngại nào của Covid-19. Tất cả thành viên đội tuyển Việt Nam ngay sau AFF Cup, khi trở về Hà Nội đã được tiêm vắc xin Covid-10 mũi 3. Nếu Đức vẫn kịp cùng tuyển Việt Nam sang Úc thì Linh và Toàn đành lỗi hẹn với trận đấu này. Trong trường hợp khỏi bệnh, Tiến Linh và Văn Toàn trở lại tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Trung Quốc vào ngày 1.2.

 

 

 


 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

hen ho cung than tuong

Phim Bảy công chúa

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...