Tuyển Malaysia sẽ theo chân tuyển Việt Nam chọn HLV người Hàn Quốc dẫn dắt?

16:11 - 16/01/2022

Theo tờ New Straits Times, LĐBĐ Malaysia (FAM) vẫn đang trong quá trình chờ kết quả điều tra nguyên nhân thất bại ở AFF Cup 2020, đồng thời cũng lên danh sách các HLV thay thế ông Tan Cheng Hoe đã từ chức.

Trả lời tờ New Straits Times cuối tuần này, Phó chủ tịch FAM, ông Yusoff Mahadi xác nhận đã có một bản danh sách ứng viên các HLV mới đang xem xét để lựa chọn dẫn dắt tuyển Malaysia kế vị HLV Tan Cheng Hoe.

Tuyển Malaysia sẽ theo chân tuyển Việt Nam chọn HLV người Hàn Quốc dẫn dắt?

Hai HLV Kim Hak-bum (phải) và Kim Pan-goh đang là ứng viên dẫn dắt tuyển Malaysia

ASEAN FOOTBALL

Tuy nhiên, ông Yusoff Mahadi cũng từ chối tiết lộ các ứng viên sẽ là HLV người nước ngoài hay đang làm việc trong nước.

Gần đây, báo chí Malaysia dự đoán các HLV như Bojan Hodak, người Croatia đang dẫn dắt CLB Kuala Lumpur City; Mehmet Durakovic (Úc, cựu HLV CLB Perak) hay Brad Maloney (cũng người Úc) ở các đội trẻ nước này, sẽ là ứng viên sáng giá thay thế HLV Tan Cheng Hoe.

Mặc dù vậy, theo The Star tiết lộ, ban lãnh đạo FAM cũng đang nghiêng về khả năng chọn HLV từ Hàn Quốc như tuyển Việt Nam và Indonesia đang thành công với 2 chiến lược gia lần lượt là Park Hang-seo và Shin Tae-yong.

Có tin 2 HLV người Hàn Quốc đang được FAM nhắm đến là ông Kim Hak-bum, cựu HLV đội U.23 Hàn Quốc và Kim Pan-goh, cựu HLV tuyển Hồng Kông.

Trong khi đó, ông Yusoff Mahadi cho biết việc chọn HLV mới cho tuyển Malaysia đang được Ủy ban đội tuyển nước này xem xét và cân nhắc trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Nhưng mọi thứ diễn ra phải sau khi có kết luận từ cuộc điều tra của Ủy ban độc lập về nguyên nhân thất bại của đội tuyển nước này ở AFF Cup 2020 dự định công bố vào tuần sau.

Tuyển Malaysia sẽ theo chân tuyển Việt Nam chọn HLV người Hàn Quốc dẫn dắt?

Phó chủ tịch FAM, ông Yusoff Mahadi

NSTP

Ngoài ra, ông Yusoff Mahadi cũng cho biết thêm, HLV mới của tuyển Malaysia dù có quyền chọn ban huấn luyện theo ý mình, nhưng vẫn có thể sẽ phải sử dụng tiếp các trợ lý dưới thời HLV Tan Cheng Hoe, như HLV phó S Balachandran, HLV thủ môn Azmin Azram Abdul Aziz và HLV thể lực Martin Stano hiện đều được FAM giữ lại.

 

 

 


 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...