KFC phải xin lỗi Kylian Mbappe

07:59 - 26/09/2022

Thương hiệu đồ ăn nhanh KFC đã phải lên tiếng xin lỗi Kylian Mbappe sau vụ việc anh từ chối chụp ảnh quảng cáo cùng ĐT Pháp vừa qua.

KFC phải xin lỗi Kylian Mbappe

 


Hôm 19/9, Kylian Mbappe đã từ chối chụp ảnh quảng cáo cho một số thương hiệu tài trợ cho ĐT Pháp vì anh không ủng hộ các thương hiệu này, trong đó có chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh KFC.

Alain Beral, người đại diện của KFC, từng gửi thông điệp khá mạnh mẽ đến LĐBĐ Pháp (FFF) sau khi biết sự không hợp tác của Mbappe. "Chúng tôi đã trả tiền sòng phẳng. Tất nhiên chúng tôi có quyền đòi hỏi những gì chúng tôi cần. Nếu muốn, chúng tôi chúng tôi sẽ có hành động pháp lý", ông Beral tuyên bố.

KFC phải xin lỗi Kylian Mbappe

"Chúng tôi sẽ theo dõi vấn đề này chặt chẽ. Hợp đồng giữa các bên cần được tôn trọng. Vấn đề đó là giữa FFF và Mbappe, không phải của KFC".

Nhưng vì sau đó, phía LĐBĐ Pháp đã đứng ra thu xếp ổn thỏa mọi việc nên phía KFC đã phải lên tiếng xin lỗi Mbappe vì những phát biểu nóng nảy trước đó của ông Beral.

"KFC Pháp lấy làm tiếc về những lời đã nói hôm qua. Đây là những ý kiến cá nhân, nhưng không phản ánh vị thế của công ty. Quan hệ đối tác với Liên đoàn bóng đá Pháp luôn là niềm tự hào đối với chúng tôi", KFC cho biết trong một tuyên bố với Reuters.

"KFC Pháp cũng muốn làm rõ ràng Alain Beral không phát biểu thay mặt cho công ty. KFC Pháp luôn tin tưởng vào khả năng của LĐBĐ Pháp trong việc tìm ra giải pháp thỏa đáng cho tất cả các đối tác và cầu thủ của họ, bao gồm cả Kylian Mbappe - người đã mang tới cho chúng tôi những vị khách đầu tiên tại Pháp".

Ở diễn biến mới nhất, FFP đã phải chấp nhận xuống nước. Họ đã nói với Mbappe sẽ sửa đổi các chính sách về quyền quảng cáo và bản quyền hình ảnh sau khi ngôi sao phía PSG "biểu tình".

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...