Hoạt động ý nghĩa của ban tổ chức VBA 2021 tại Khánh Hòa

14:50 - 21/07/2021

Ở thời điểm này, bên cạnh việc nỗ lực chuẩn bị cho giải đấu năm nay, ban tổ chức VBA 2021 còn hướng sự quan tâm tới các hoạt động cộng đồng ý nghĩa.

Hoạt động ý nghĩa của ban tổ chức VBA 2021 tại Khánh Hòa

 

 

Vào hôm qua, BTC VBA đã tiến hành trao tặng 1000 test nhanh COVID-19 cho Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật CDC tỉnh Khánh Hòa tại trụ sở cơ quan này. Những dụng cụ test nhanh trên nhằm bổ sung những trang thiết bị y tế cho CDC tỉnh Khánh Hòa trong việc kịp thời phát hiện, khoanh vùng và kiểm soát dịch bệnh.

Trước sự đồng lòng đẩy lùi dịch bệnh của VBA, đại diện Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật CDC tỉnh Khánh Hòa chia sẻ: "Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp hiện nay, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật CDC tỉnh Khánh Hòa rất cảm ơn tấm lòng của VBA. Xin gửi lời cảm ơn đến VBA. Chúc VBA ngày càng phát triển và có một mùa giải thành công tốt đẹp".

Hoạt động ý nghĩa của ban tổ chức VBA 2021 tại Khánh Hòa

Ông Trần Nguyên Huy - VBA (áo xanh bìa trái) tặng test COVID-19 cho đại diện CDC tỉnh Khánh Hòa (áo trắng phải)

Với nỗ lực phòng, chống dịch COVID-19 nghiêm ngặt của tỉnh Khánh Hòa hiện nay, hy vọng sự chung tay của VBA có thể cùng tỉnh nhanh chóng kiểm soát đại dịch. Thực hiện được "mục tiêu kép" vừa chống dịch vừa giúp kinh tế - xã hội tiếp tục phát triển.

Hiện tại, VBA đang tiếp tục tiến hành tổ chức kiểm tra và đánh giá mức độ an toàn của công tác tổ chức giải thông qua các trận đấu thực nghiệm. Đây là các hoạt động thuộc quy trình thực nghiệm, kiểm tra, đánh giá và tăng cường công tác phòng dịch Covid-19 của VBA. Các trận đấu chính thức của VBA sẽ được phát sóng trực tiếp khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát.

 

 

 

 

 

 


 

 


Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Dương thế bao la sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

CHÍNH SÁCH KINH DOANH QUÝ 3

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...