HLV Park Hang Seo nhận vinh dự đặc biệt từ thành phố Seoul

21:05 - 05/08/2022

HLV trưởng đội tuyển Việt Nam chính thức được Tổ chức Du lịch Seoul (Hàn Quốc) bổ nhiệm làm Đại sứ Du lịch Toàn cầu của Seoul.

HLV Park Hang Seo nhận vinh dự đặc biệt từ thành phố Seoul

 


HLV Park Hang Seo được thành phố Seoul (Hàn Quốc) chọn làm Đại sứ du lịch toàn cầu. Sự kiện "Soulful Seoul Night" (Đêm Seoul đong đầy tình cảm), thuộc chuỗi hoạt động quảng bá du lịch của thành phố Seoul diễn ra ở TP.HCM tối 3/8 cũng là màn ra mắt của HLV Park Hang Seo trong vai trò này.

Vị huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Việt Nam hiện cũng là Đại sứ hình ảnh của quận Sancheong, tỉnh Gyeongsang (Hàn Quốc). HLV Park Hang Seo, sau 5 năm làm việc ở Việt Nam với rất nhiều thành công ở các giải đấu quốc tế, được coi là một trong những nhân vật có ảnh hưởng lớn tại Hàn Quốc.

HLV Park Hang Seo nhận vinh dự đặc biệt từ thành phố Seoul

Ông Oh Se Hoon – Thị trưởng thành phố Seoul đánh giá cao tiềm năng của du lịch Việt Nam có ảnh hưởng lớn đối với Hàn Quốc và sự có mặt của HLV Park Hang Seo hứa hẹn sẽ có thể giúp thành phố này bùng nổ về du lịch trong thời gian mở cửa trở lại sau dịch bệnh.

Trước khi đại dịch COVID-19 khiến ngành này đình trệ, đại diện phía Hàn Quốc cho biết đã đón tới hơn 550 ngàn du khách Việt đến quốc gia này để khám phá. Sự kiện lần này là cầu nối giữa các đơn vị du lịch hàng đầu tại Seoul và Việt Nam thông qua hoạt động B2B Travel Mart.

HLV Park Hang Seo nhận vinh dự đặc biệt từ thành phố Seoul

Phát biểu tại sự kiện, HLV Park Hang Seo cũng gửi lời cảm ơn tới người dân Việt Nam và Hàn Quốc đã dành cho ông rất nhiều tình cảm và sự ủng hộ: "Tôi làm huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam từ năm 2017 và đã nhận được rất nhiều sự yêu mến nhiều hơn cả những gì mình xứng đáng ở Việt Nam cũng như Hàn Quốc".

HLV Park Hang Seo vừa kết thúc kỳ nghỉ tại Hàn Quốc và quay trở lại Việt Nam vào cuối tháng 7. Ông và các trợ lý liên tục đến các sân vận động để theo dõi các trận đấu tại V.League, qua đó đánh giá phong độ của các tuyển thủ quốc gia cũng như tìm thêm nhân tố mới cho đợt tập trung tháng 9.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...