Tình yêu thay đổi cuộc đời của cặp đôi tự kỷ

16:13 - 16/05/2022

Một cặp đôi tự kỷ ở Australia sắp làm đám cưới. Đây là thông tin vui, truyền cảm hứng đặc biệt cho những gia đình có người thân tự kỷ.

Rebecca Preedy và Mitchell Davidson gặp nhau trong một chương trình dành cho người tàn tật vào năm ngoái. Kể từ đó, hai người luôn muốn ở bên nhau.

Không chỉ bị tự kỷ, anh Davidson còn bị não úng thủy, còn chị Preedy thì bị thêm bại não và thường xuyên lên cơn động kinh. Nhưng từ khi có anh Davidson, chị Preedy không còn lên cơn động kinh nhiều nữa. Chị cho biết: "Trong tôi có sự thay đổi. Tôi an tĩnh hơn, vui vẻ hơn. Anh ấy nói với tôi rằng, chừng nào em ở bên anh, mọi chuyện đều không quan trọng".

Mẹ của anh Davidson - bà Karenne Hills cũng nhận thấy sự thay đổi, không còn thấy con mình là người cần được chăm sóc nữa, giờ đây bà thấy anh đã có thể chăm sóc cả người khác.

Tình yêu thay đổi cuộc đời của cặp đôi tự kỷ
 

"Tôi thấy chúng hợp nhau một cách hoàn hảo. Mitch thực sự hạnh phúc, tôi thấy nó nỗ lực hết sức vì Rebecca và tôi thực sự tự hào về cái cách mà nó chăm sóc con bé".

Sau những nỗ lực theo đuổi, anh Davidson đã mua một chiếc nhẫn vào ngày Lễ Tình nhân, thế là hai người đính hôn. Trước mắt, cặp đôi muốn sống cùng nhau trong một trung tâm chăm sóc người tàn tật để học một số kỹ năng sống. Quyết tâm của hai người đem lại cảm giác an tâm cho mẹ của anh Davidson. "Khi bắt đầu có tuổi, tôi luôn lo lắng rằng một khi tôi không còn trên đời này nữa thì chuyện gì sẽ xảy ra với nó, nhưng nay thì tôi nghĩ rằng nó sẽ ổn thôi", bà Karenne Hills nói.

 

 

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Nữ Pháp Y

Lời xám hối muộn màng 2

Vợ quan

Yêu em lúc ngây thơ - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

NỘI DUNG ĐẶC SẮC TRÊN KÊNH SCTV
THÁNG 6.2022

 

Thanh-toan-hoa-don-voi-momo-lan-dau

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...