Nhiều kỷ lục được xác lập trong Ngày kỷ lục Guinness thế giới

14:12 - 25/11/2021

Hôm qua là Ngày kỷ lục Guinness thế giới thường niên lần thứ 18, một bữa tiệc lạ mắt đã diễn ra với những kỷ lục khá lạ kỳ mà hầu hết chúng ta khó lòng tưởng tượng nổi.

Nhảy liên tiếp qua 5 chiếc ô tô trên 1 cây gậy pogo, đó là kỷ lục mà anh Tyler Phillips, người Anh mới lập được trong Ngày kỷ lục Guiness thế giới năm nay.

Trong khi đó, anh Zhang Shuang, người Trung Quốc, lập kỷ lục kéo 1 chiếc ô tô đi 50m trong tư thế lộn ngược, đi bằng tay nhanh nhất thế giới, với 1 phút 13, 27 giây.

Nếu những kỷ lục đó chưa đủ làm bạn ngỡ ngàng thì hãy đến với kỷ lục lộn nhào 12 vòng trong 30 giây chỉ bằng 1 chân của anh Ayoub Touabe - người Qatar, hay kỷ lục tâng bóng nghệ thuật của nữ vận động viên Laura Biondo.

Chị Laura Biondo - Người giữ kỷ lục thế giới về tâng bóng nghệ thuật chia sẻ: "Với tôi, phá kỷ lục là cách truyền cảm hứng, đặc biệt cho phụ nữ trong việc theo đuổi giấc mơ của mình, để biết rằng nếu ta đặt cho mình một mục tiêu thì hoàn toàn có thể đạt được nếu dốc toàn tâm toàn sức cho nó".

 

 

 

 


 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Phim Quyền Vương

Mối tình không lời

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...