Campuchia bắt hàng loạt sĩ quan dính đến đường dây buôn bán vũ khí trái phép

06:35 - 25/11/2021

Ngày 24/11, ông Horm Meng Se, Phó Chánh án Tòa án thành phố Phnom Penh đã ra quyết định bắt tạm giam thêm 3 sĩ quan quân đội, nâng tổng số nghi phạm bị bắt tạm giam lên 7 người do có liên quan đến đường dây tàng trữ và buôn bán vũ khí trái phép tại tỉnh Battambang.

 

Phát biểu với báo giới, ông Horm Meng Se, Phó Chánh án Tòa án thành phố Phnom Penh cho biết, tòa án Phnom Penh đã ra quyết định bắt tạm giam 7 nghi phạm: ngày 23/11 bắt tạm giam 4 nghi phạm và sáng 24/11 bắt tạm giam 3 nghi phạm. Trong đó có 1 Thiếu tướng, 1 Trung tướng, 1 Đại tá và 1 Trung tá thuộc Bộ Quốc phòng và một số cán bộ quân sự tỉnh Battambang.

Theo ông Plang Sophal, phát ngôn viên của Viện kiểm sát Phnom Penh, cơ quan chức năng đã mở cuộc điều tra về buôn bán, xuất khẩu và tàng trữ vũ khí trái phép theo quy định của bộ luật hình sự và luật kiểm soát vũ khí, đạn dược và chất nổ. 7 nghi phạm trên bị bắt giữ vì liên quan đến vụ buôn bán vũ khí trái phép tại tỉnh Battambang.

Trước đó, lực lượng chức năng đã phát hiện 30 khẩu súng AK.47, 3 khẩu súng M79 và nhiều đạn dược không rõ nguồn gốc tại xã O'Romduol, huyện Phnom Preuk, tỉnh  Battambang, giáp với biên giới Thái Lan ngày 12/11./.

 

 

 


 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Phim Quyền Vương

Mối tình không lời

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...