Ấn Độ chuẩn bị phê chuẩn vaccine Covid-19 cho người từ 2 đến 18 tuổi

06:28 - 14/10/2021

Một ủy ban gồm các chuyên gia về thuốc và y tế vừa đưa ra khuyến nghị với Tổng cục Quản lý Dược phẩm Ấn Độ (DCGI) về việc cấp phép sử dụng khẩn cấp với vaccine Covaxin của hãng dược nội địa Bharat Biotech dành cho đối tượng từ 2 đến 18 tuổi.

 

 Sau khi đánh giá các dữ liệu, DCGI sẽ là cơ quan ra quyết định cuối cùng về việc có đưa loại vaccine do Ấn Độ tự phát triển ra thị trường không. Nếu được thông qua, vaccine Covaxin của Bharat Biotech sẽ là một trong những vaccine ngừa Covid-19 đầu tiên dành cho người từ 2 đến 18 được cấp phép.

Trước đó, Bharat Biotech đã nộp hồ sơ dữ liệu thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 3 trên người từ 2 đến 18 tuổi của vaccine Covaxin lên Tổ chức Kiểm soát Chất lượng Thuốc Trung ương (CDSCO) và Ủy ban chuyên gia chuyên ngành. Phản ứng của các cơ quan giám sát được cho là tích cực với sản phẩm vaccine này.

Vaccine Covaxin dành cho đối tượng từ 2 đến18 tuổi nếu được cho phép sử dụng sẽ tạo ra bước đột phá lớn với chương trình tiêm chủng ngừa Covid-19 của Ấn Độ. Quốc gia tỷ dân này sẽ có thêm lựa chọn vaccine Covid-19 cho trẻ em, bên cạnh loại vaccine của hãng Zydus Cadila. Tới ngày 13/10, Ấn Độ đã tiêm được khoảng 960 triệu liều vaccine Covid-19, trong đó gần 20% dân số đã được tiêm đủ 2 liều./.

 

 

 


 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Dương thế bao la sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...