TP.HCM: Mở khóa hai lớp cửa trộm đột nhập nhà dân lấy tài sản

14:56 - 25/11/2021

Sau ít phút, nhóm trộm đã phá khóa được hai lớp cửa căn nhà, đi vào bên trong lấy tài sản và dắt hai chiếc xe máy ra ngoài.

Sau ít phút, nhóm trộm đã phá khóa được hai lớp cửa căn nhà, đi vào bên trong lấy tài sản và dắt hai chiếc xe máy ra ngoài.

Ngày 24.11, Công an Q.Bình Tân (TP.HCM) đang điều tra vụ trộm đột nhập nhà dân tại hẻm 129 đường Liên Khu 5 - 6 (P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân) lấy trộm tài sản.

TP.HCM: Mở khóa hai lớp cửa trộm đột nhập nhà dân lấy tài sản

Nhóm trộm đang tìm cách phá khóa cửa đột nhập nhà dân

Vợ chồng chị B.T.T.D. (27 tuổi, quê Bình Định) người thuê căn nhà tại hẻm 129 đường Liên Khu 5-6 (P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân) cho biết, hơn 3 giờ sáng ngày 18.11, nhóm ba thanh niên ngồi trên một xe máy đến con hẻm trên.

TP.HCM: Mở khóa hai lớp cửa trộm đột nhập nhà dân lấy tài sản

Camera ghi lại cảnh kẻ trộm lấy xe máy nhà dân đẩy ra phía ngoài

Nhóm này dừng xe gần trước căn nhà chị, một người đứng cảnh giới cho hai người khác dùng dụng cụ phá khóa. Sau ít phút, nhóm này đã phá khóa được hai lớp cửa căn nhà, đi vào bên trong dắt hai chiếc xe máy ra ngoài. Lấy được xe, cả bọn nhanh chóng tẩu thoát. Toàn bộ vụ trộm được camera an ninh ghi lại.

TP.HCM: Mở khóa hai lớp cửa trộm đột nhập nhà dân lấy tài sản

Camera ra ghi lại hai kẻ trộm cắt khóa đột nhập nhà anh N.M.T

Cũng theo vợ chồng chị D. thời điểm xảy ra vụ trộm hai vợ chồng chị ngủ ở tầng trên nên không hay biết. Sáng cùng ngày, khi ngủ dậy xuống tầng trệt thì thấy cửa chính căn nhà mở mở toang. Kiểm tra thì vợ chồng chị D. phát hiện trộm lấy mất hai xe máy, một số tiền mặt cùng nhiều giấy tờ tùy thân liên quan khác, tổng giá trị tài sản bị mất khoảng 100 triệu đồng. Nạn nhân đã báo công an.

TP.HCM: Mở khóa hai lớp cửa trộm đột nhập nhà dân lấy tài sản

Các ổ khóa bị cắt do kẻ trộm để lại hiện trường

Ngoài ra, hơn 4 giờ sáng ngày 20.11, tại hẻm 143 đường Liên Khu 5 - 6 (P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân), cách nhà chị D. khoảng hơn 100 m, camera nhà dân cũng ghi lại vụ kẻ trộm cắt 3 ổ khóa căn nhà cũng là cửa hàng kinh doanh camera an ninh của anh N.M.T. (29 tuổi). Tuy nhiên khi phát hiện bên trong căn nhà còn một ổ khóa nên kẻ trộm đã bỏ đi. Do không bị mất tài sản nên nạn nhân không trình báo công an.

 

 

 


 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Phim Quyền Vương

Mối tình không lời

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...