Tây Ninh: Tạm đình chỉ công tác phó hiệu trưởng bị tố sàm sỡ nữ sinh

15:31 - 19/05/2022

Phó hiệu trưởng Trường THCS Long Khánh, H.Bến Cầu (Tây Ninh) đã bị tạm đình chỉ công tác 15 ngày do bị tố cáo sàm sỡ nữ sinh lớp 9 trong phòng làm việc.

Liên quan vụ ông N.V.T, Phó hiệu trưởng trường THCS Long Khánh (H.Bến Cầu) bị tố cáo có hành vi sàm sỡ nữ sinh lớp 9, ngày 18.5, lãnh đạo nhà trường xác nhận đã có quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông T. để phục vụ công tác điều tra.

Tây Ninh: Tạm đình chỉ công tác phó hiệu trưởng bị tố sàm sỡ nữ sinh

Trường THCS Long Khánh, nơi xảy ra vụ việc

Trao đổi với Thanh Niên vào ngày 16.5, ông Lý Thanh Bình, Trưởng phòng GD-ĐT H.Bến Cầu cho biết, do tính chất vụ việc có nhiều mâu thuẫn chưa làm rõ trong tường trình của 2 phía nên đơn vị này đã đề nghị lãnh đạo nhà trường phối hợp cơ quan điều tra, xác minh làm rõ.

Như Thanh Niên đã thông tin, trước đó, gia đình nạn nhân có đơn tố cáo ông N.V.T (44 tuổi), Phó Hiệu trưởng Trường THCS Long Khánh có hành vi dâm ô với con mình là T.N.B.C (nữ sinh lớp 9 của trường). Theo đó, ông T. đã có các hành vi không đúng chuẩn mực như hôn lên má, sờ ngực, mông, ấn vào vùng nhạy cảm của nữ sinh...

Theo tố cáo của gia đình nạn nhân, vụ việc xảy ra lúc 8 giờ 30 phút ngày 10.5, sau khi kết thúc thi môn toán, kỳ thi cuối học kỳ 2 (năm học 2021 - 2022). Thời điểm này, ông T. đứng trên lan can trước phòng làm việc và gọi em C. lên phòng. Sau đó, ông T. có những hành vi không đúng chuẩn mực trên.

Vụ việc khiến em C. hoảng loạn, lo sợ nên đã bỏ thi 4 môn còn lại của kỳ thi học kỳ 2 vào ngày 11.5.

Bức xúc, gia đình nạn nhân đã tố cáo hành vi của ông T. đến ban giám hiệu nhà trường, UBND xã Long Khánh và Phòng GD-ĐT H.Bến Cầu.

Sau đó, Phòng GD-ĐT H.Bến Cầu yêu cầu nhà trường trao đổi với em C. và gia đình để nắm bắt vụ việc, ổn định tâm lý cho em. Đồng thời, Phòng GD-ĐT H.Bến Cầu cũng chỉ đạo nhà trường tổ chức cho em C. thi lại các môn đã bỏ thi tại Trường tiểu học Long Khánh A vào ngày 16.5, giám thị được phân công là nữ giáo viên phụ trách.

Hiện vụ việc Phó hiệu trưởng trường THCS Long Khánh bị tố sàm sỡ nữ sinh lớp 9 đang được Công an H.Bến Cầu thụ lý điều tra.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

tin tuc world cup 2022 tai qatar

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

Lời xám hối muộn màng 2

Hộ Vệ Thầm Lặng

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...