Phát hiện hàng loạt cơ sở masasage tổ chức hoạt động mại dâm

Chiều 29/6, phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk đang tiếp tục điều tra, xử lý một số cơ sở massage có tổ chức hoạt động mại dâm.

13:26 - 30/06/2020

Trước đó, từ 23h ngày 28/6 đến 0h ngày 29/6, các tổ công tác của phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk phối hợp với đội Kiểm tra liên ngành 178 tỉnh Đắk Lắk đã phát hiện, bắt quả tang một số hoạt động mại dâm ở các cơ sở massage trên địa bàn TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Theo đó, tại cơ sở massage T.M.I. (phường Thành Nhất, TP.Buôn Ma Thuột), tổ công tác đã phát hiện, bắt quả tang 2 cặp nam nữ mua bán dâm tại phòng Vip 2 và phòng Vip 10 của cơ sở này. Qua làm việc, các cô gái cho biết ngoài việc phục vụ massage cho khách thì được quản lý cơ sở cho bán dâm với giá 500.000 đồng/lần. Với số tiền này, gái bán dâm chia cho quản lý cơ sở từ 100.000 – 200.000 đồng.

Phát hiện hàng loạt cơ sở masasage tổ chức hoạt động mại dâm

Nhiều cơ sở massage bị phát hiện tổ chức hoạt động mại dâm.

Tương tự, tại cơ sở massage T.M.II. (phường Tân Lợi, TP.Buôn Ma Thuột), cơ quan chức năng đã phát hiện tại phòng Vip 4, có 1 nữ nhân viên massage đang có hành vi bán dâm cho khách với giá 500.000 đồng/lần.

Tại cơ sở massage H.L.G. (đường Nguyễn Khuyến, phường Tân Lợi), tổ công tác đã phát hiện tại 2 phòng Vip của cơ sở này đang có hoạt động mại dâm. Các nhân viên nữ massage khai nhận, khi khách có nhu cầu sẽ bán dâm cho khách với giá từ 700.000 đồng – 1.000.000 đồng/lần.

Ngoài ta, tại cơ sở massage M.M. (phường Tân Thành), cơ quan chức năng đã phát hiện, bắt quả tang 2 nhân viên nữ massage của cơ sở đang bán dâm cho 2 khách với giá 700.000 đồng/lần.

 

Nguồn: nguoiduatin.vn

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim nhung nguoi toi tung yeu

Đường về có nhau

phim sat thu

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV TRONG THÁNG 7

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

 

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...