Ninh Thuận: Trục xuất người nước ngoài nhập cảnh trái phép

14:44 - 14/01/2022

Công an tỉnh Ninh Thuận phối hợp Công an tỉnh Lạng Sơn, Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị (Lạng Sơn) tiến hành trục xuất một người nước ngoài nhập cảnh trái phép.

Công an tỉnh Ninh Thuận phối hợp Công an tỉnh Lạng Sơn, Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị (Lạng Sơn) tiến hành trục xuất một người nước ngoài nhập cảnh trái phép.

Ngày 13.1, Công an tỉnh Ninh Thuận đã phối hợp với Công an tỉnh Lạng Sơn, Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị (Lạng Sơn) tiến hành trục xuất một người nước ngoài nhập cảnh trái phép.

Ninh Thuận: Trục xuất người nước ngoài nhập cảnh trái phép

Trục xuất đối tượng nhập cảnh trái phép (áo xanh, đứng giữa)

Trước đó, qua công tác quản lý lưu trú, các lực lượng chức năng tỉnh Ninh Thuận phát hiện một người nước ngoài nhập cảnh trái phép, cư trú tại địa phương. Qua làm việc, người này khai nhận đã được sự hướng dẫn, giúp sức của một số người vùng ngoại biên, rồi sử dụng ô tô 7 chỗ nhập cảnh trái phép vào Việt Nam; sau đó đến Ninh Thuận cư trú trái phép.

Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh - Phòng An ninh đối ngoại đã lập biên bản vi phạm hành chính, tham mưu Lãnh đạo Công an tỉnh ra quyết định trục xuất đối tượng về nước.

Công an tỉnh Ninh Thuận đề nghị người nhân dân khi phát hiện người nước ngoài nhập cảnh trái phép, cần thông báo ngay cho công an xã, phường, thị trấn gần nhất hoặc liên hệ trực ban Phòng An ninh đối ngoại để kiểm tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

 

 

 


 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

hen ho cung than tuong

Phim Bảy công chúa

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...