Muôn kiểu ngụy trang ma túy mùa dịch: Từ khẩu trang, bó hoa đến bánh mì "nhân" ma túy

11:16 - 28/09/2021

Tại ĐBSCL, lợi dụng tình dịch bệnh, các đối tượng buôn bán ma túy đã mở rộng phạm vi hoạt động, thậm chí một số đối tượng còn tìm cách đưa ma túy vào cả khu vực cách ly.

Chẳng ai ngờ, chiếc khẩu trang lại trở thành nơi giấu ma túy. Hành vi này chỉ bị phát hiện khi chốt kiểm soát dịch COVID-19 ở xã Phong Hòa, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp kiểm tra đối tượng Nguyễn Thanh Tùng. Đây chỉ là một trong hàng chục thủ đoạn ngụy trang ma túy mà Công an tỉnh Đồng Tháp phát hiện.

"Tội phạm ma túy thực hiện việc cất giấu ma túy vào các chai lọ nước, các bó hoa, các hàng hóa qua lại trên chốt chặn. Ngoài ra, địa bàn huyện Tháp Mười có sông nước, giáp ranh giữa Tháp Mười và địa bàn huyện Cái Bè, các đối tượng đã sử dụng xuồng ghe vận chuyển đi qua các con kênh để mua bán trái phép chất ma túy", Thượng tá Phạm Văn Huệ, Phó Trưởng Công an huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp cho biết.

Muôn kiểu ngụy trang ma túy mùa dịch: Từ khẩu trang, bó hoa đến bánh mì "nhân" ma túy

Giấu ma túy trong bánh mì.

Nhân của chiếc bánh mì lại là chất cấm, nếu không kiểm tra kỹ, một vụ mua bán ma túy đã diễn ra thành công ngay chốt kiểm soát dịch. Trong 2 tháng qua, nhiều vụ vận chuyển, buôn bán ma tuý với số lượng lớn bị công an các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long bắt giữ. Chỉ riêng tỉnh Đồng Tháp, các lực lượng đã phát hiện 54 vụ vận chuyển ma tuý, bắt giữ 70 đối tượng có liên quan.

 

 

 

 


 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Dương thế bao la sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...