Khởi tố vụ án liên quan số ma túy dạt vào bờ biển Quảng Trị

07:57 - 03/12/2022

Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Trị đã khởi tố các vụ án "vận chuyển trái phép chất ma túy" liên quan đến số ma túy trôi dạt vào bờ biển tỉnh Quảng Trị.

Ngày 2.12, thông tin từ Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Trị cho biết liên quan đến vụ việc phát hiện nhiều gói ni lông màu xanh có chứa ma túy tại vùng biển Quảng Trị, Đồn biên phòng Hải An và Đồn biên phòng Triệu Vân đã ra 4 quyết định khởi tố vụ án hình sự “vận chuyển trái phép chất ma túy” để điều tra, làm rõ. Các quyết định khởi tố được phê duyệt lần lượt theo từng địa điểm phát hiện ma túy trôi dạt vào bờ biển.

Khởi tố vụ án liên quan số ma túy dạt vào bờ biển Quảng Trị

Ma túy trôi dạt vào bờ biển Quảng Trị

Trước đó, liên tiếp trong 2 ngày 25 và 26.11, nhiều ngư dân trú tại xã Hải An (H.Hải Lăng) và xã Triệu Vân (H.Triệu Phong) trình báo với Đồn biên phòng Hải An và Đồn biên phòng Triệu Vân về việc họ đang đánh cá trên biển đã vớt được 9 gói ni lông màu xanh có tổng trọng lượng khoảng 9 kg, bên trong chứa các tinh thể dạng rắn màu trắng.

Cũng trong ngày 26.11, tại địa bàn xã Triệu Vân, Đồn biên phòng Triệu Vân và Công an xã tiếp tục phát hiện thêm 2 gói ni lông tương tự ở bãi biển trong quá trình tuần tra.

Các gói ni lông có màu xanh, in chữ nước ngoài, mỗi gói có trọng lượng khoảng 1 kg, bên trong chứa các tinh thể màu trắng nghi ma túy.

Sau đó, các mẫu này được gửi đến giám định tại Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Quảng Trị. Kết quả, các chất rắn dạng tinh thể, màu trắng chứa trong các túi ni lông là ma túy loại ketamine, nằm trong danh mục III, STT:40, Nghị định 57/2022/NĐ-CP ngày 25.8.2022 của Chính phủ quy định các danh mục chất ma túy và tiền chất.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

tin tuc aff cup 2022

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

 

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...