Khởi tố kẻ nổ súng bắn giám đốc công ty bất động sản trong quán cà phê

14:56 - 25/11/2021

Công an tỉnh Nghệ An vừa khởi tố Đậu Đức Thuận (SN 1984, trú tại phường Hưng Bình, TP Vinh) với 2 tội danh "Giết người" và "Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng".

Khởi tố kẻ nổ súng bắn giám đốc công ty bất động sản trong quán cà phê

 

Sau khi bị bắt giữ, tại cơ quan công an, bước đầu Đậu Đức Thuận đã thừa nhận hành vi nổ súng bắn người của mình. Thuận khai nhận vào sáng ngày 20/11, Thuận đi một mình đến quán cà phê House, trên đường Đinh Công Tráng, TP Vinh.

Khi nhìn thấy ông N.Đ.T. (sinh năm 1973, trú tại TP Vinh; là giám đốc của một công ty bất động sản) đang ngồi trong quán cà phê, Thuận liền rút súng bắn một phát. Ông T. bị trúng đạn gãy xương cánh tay trái. Ông T. được mọi người đưa đi cấp cứu.

Sau khi gây án, Thuận bỏ trốn khỏi hiện trường. Chỉ sau hơn 1 giờ gây án, Đậu Đức Thuận bị bắt khi đang lẩn trốn ở khu vực gần đường Mai Hắc Đế, TP Vinh. Công an đã thu giữ một khẩu súng K59 là phương tiện gây án, 2 viên đạn và 1 xe ô tô.

Tại cơ quan công an, Đậu Đức Thuận khai nhận do mâu thuẫn chuyện tình cảm và trong làm ăn nên Thuận dùng súng bắn ông T.

 

 

 


 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Phim Quyền Vương

Mối tình không lời

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...