Khởi tố 13 người cắt ghép hình ảnh nhạy cảm để đòi nợ

07:57 - 03/12/2022

Liên quan vụ việc xảy ra tại Công ty Luật TNHH Power Law, Công an Quận 12 đã khởi tố 13 người về tội "Vu khống", trong đó bắt tạm giam 11 người và cấm rời khỏi nơi cư trú 2 người

Công an TP.HCM vừa phối hợp với Công an Quận 12 khởi tố, bắt một số đối tượng chuyên cắt ghép hình ảnh nhạy cảm, đưa thông tin sai sự thật về người vay tiền để bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân nhằm đòi nợ, xảy ra tại Công ty Luật TNHH Power Law. 

Theo thông tin ban đầu, ngày 19/11, Công an Quận 12 phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM và một số đơn vị nghiệp vụ, kiểm tra hành chính Công ty Luật TNHH Power Law (trụ sở tại phường An Phú Đông, Quận 12).

Tại đây, cảnh sát xác định có 196 nhân viên đang làm việc trên máy tính. Kiểm tra nhanh phát hiện 83 người có nghi vấn liên quan đến hoạt động phạm tội nên đã niêm phong những vật dụng, thiết bị điện tử và đưa những người này về trụ sở làm việc.

Sau khi lấy lời khai, cảnh sát xác định 35 người có hành vi sử dụng, cắt ghép hình ảnh vu khống, đưa thông tin sai sự thật về người vay tiền để bôi nhọ danh dự, nhân phẩm, uy tín của các tổ chức, cá nhân nhằm mục đích thu hồi nợ. Công an Quận 12 đã khởi tố 13 người về tội "Vu khống", trong đó bắt tạm giam 11 người và cấm rời khỏi nơi cư trú 2 người./.    

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

tin tuc aff cup 2022

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

 

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...