Hai nhóm chuẩn bị hỗn chiến bằng giao phóng lợn, gặp công an bỏ chạy tán loạn

08:43 - 26/07/2021

Vì mâu thuẫn tại một trận bóng chuyền, hai nhóm hẹn nhau rồi mang theo hung khí chuẩn bị quyết chiến thì bị công an ngăn chặn kịp thời.

 

Ngày 24/7, Công an thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh đang tiếp tục điều tra làm rõ nhóm đối tượng tụ tập, mang theo hung khí chuẩn bị “quyết chiến”.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 20h ngày 21/7, trong quá trình tuần tra kiểm soát tại đường Quốc lộ 8C, thuộc địa phận thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh, tổ công tác Công an thị trấn Thiên Cầm phát hiện 2 nhóm (trên 15 đối tượng) đang tụ tập chuẩn bị sử dụng hung khí để hỗn chiến. Công an thị trấn Thiên Cầm đã kịp thời ngăn chặn. Nhóm thanh niên bỏ chạy tán loạn và bỏ lại tại hiện trường một số hung khí gồm: dao phóng lợn tự chế...

Nhận thấy đây là vụ việc phức tạp, Công an thị đã tổ chức lực lượng, sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để làm rõ. Quá trình điều tra công an đã làm rõ 6 đối tượng liên quan đến vụ việc.

Tại cơ quan Công an, bước đầu các đối tượng khai nhận 2 nhóm (gồm 1 nhóm ở thị trấn Thiên Cầm và nhóm 1 nhóm ở xã Nam Phúc Thăng) tập trung khoảng 15 người để chuẩn bị đánh nhau. Nguyên nhân chính là do mâu thuẫn cãi nhau tại trận bóng chuyền trước đó trên địa bàn thị trấn Thiên Cầm.

Hiện vụ việc đang được Công an thị trấn Thiên Cầm tiếp tục xử lý theo quy định./.

 

 

 


 

 


Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Dương thế bao la sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...