Đắk Lắk: Tạm giam nữ Giám đốc Công ty Đăng Anh

23:11 - 06/10/2022

Nữ giám đốc Công ty Đăng Anh (Đắk Lắk) đã bị khởi tố, tạm giam để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Chiều 5.10, một lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk, xác nhận đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam Nguyễn Thị Thúy Kiều (43 tuổi), Giám đốc Công ty TNHH XNK nông sản Đăng Anh (Công ty Đăng Anh), H.Ea H’leo, Đắk Lắk, để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Cùng ngày, một lãnh đạo Viện KSND tỉnh Đắk Lắk xác nhận đã phê chuẩn các quyết định nói trên của Cơ quan CSĐT và phối hợp khám xét nơi ở, nơi làm việc của bị can Kiều.

Đắk Lắk: Tạm giam nữ Giám đốc Công ty Đăng Anh
Lực lượng chức năng tống đạt quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Thúy Kiều

Theo điều tra ban đầu, vào tháng 3.2021, Kiều thành lập Công ty Đăng Anh để thu mua nông sản và nhận ký gửi nông sản rồi bán cho các doanh nghiệp.

Đến tháng 7.2021, mặc dù đã mất khả năng trả nợ cho các chủ nợ và những người mua, bán, ký gửi nông sản (cà phê, tiêu) nhưng Kiều vẫn tiếp tục đưa ra thông tin gian dối, mượn 640 triệu đồng của ông N.Q để thu mua cà phê, tiêu.

Tuy nhiên, Kiều không thực hiện theo thỏa thuận mà sử dụng tiền vào mục đích cá nhân. Khi đến hạn trả nợ, ông Q. đòi tiền nhiều lần nhưng Kiều chỉ trả 200 triệu đồng và chiếm đoạt 440 triệu đồng.

Trước đó, nhiều người dân tại H.Ea H’leo đã đồng loạt gửi đơn tố cáo Nguyễn Thị Thúy Kiều cùng chồng cũ (đang là lãnh đạo Viện KSND một huyện tại Đắk Lắk) vì cho rằng Kiều cùng chồng cũ lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản. Trong đơn, những người tố cáo cho biết vào tháng 3.2022, Kiều tuyên bố phá sản. Sau khi tuyên bố phá sản, Kiều và chồng ly hôn.

Liên quan đến nội dung trên, một lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, vụ án vẫn đang trong quá trình điều tra mở rộng. Trong khi đó, một lãnh đạo Viện KSND tỉnh Đắk Lắk cho biết, nếu quá trình xác minh, điều tra mà chứng minh chồng cũ của Kiều có liên quan đến vụ án thì sẽ xử lý nghiêm theo quy định.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

tin tuc world cup 2022 tai qatar

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

Lời xám hối muộn màng 2

Hộ Vệ Thầm Lặng

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...