Bắt tạm giam người đàn ông thả chó Pitbull cắn hàng xóm nhập viện

21:25 - 25/09/2022

Chiều nay (22/9), Công an quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng đã thực hiện lệnh bắt tạm giam 3 tháng đối với bị can Trần Đình Thảo (46 tuổi), trú phường Thọ Quang, quận Sơn Trà về tội cố ý gây thương tích.

Theo điều tra, trưa 29/5, Đặng Văn Ngọc (36 tuổi), ngụ tại phường Thọ Quang, quận Sơn Trà cùng Trương Anh Tâm (39 tuổi) ngồi nhậu tại nhà của Ngọc. Tại cuộc nhậu, Tâm biết được trước đây giữa Ngọc và Trần Đình Thảo là hàng xóm Ngọc có xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, Tâm gọi Thảo đến nhà Ngọc cả 3 người cùng nói chuyện rồi lời qua tiếng lại, Ngọc và Tâm xông vào đánh Thảo.

Bị đánh, Thảo bỏ chạy về nhà, cầm xẻng quay lại nhà Ngọc để đánh trả thì bị Tâm giật được xẻng và đánh vào đầu Thảo thương tích ở mắt trái. Thảo quay về nhà, thả một con chó Pitbull cao khoảng 70 cm, nặng khoảng 40 kg và một con Becgie cao khoảng 60 cm nặng 30 kg ra ngoài. Thảo lùa 2 con chó qua nhà Ngọc, xông vào cắn Ngọc gây thương tích ở mặt, tay và chân. Sau đó, Thảo dẫn chó về nhà.

Theo Công an quận Sơn Trà, kết quả giám định thương tật mà con chó Pitbull gây ra cho Ngọc là 29%. Dù giám định thương tật của bị hại là 29% nhưng công an vẫn khởi tố Thảo theo khoản 2, Điều 134 vì xem chó Pit bull không rọ mõm là "hung khí nguy hiểm".

Trong trường hợp này, ông Thảo biết được chó Pit bull là loài hung dữ, có thể gây thương tích nặng, tính sát thương cao nhưng vẫn thả ra để cắn đối thủ. Viện Kiểm sát quận Sơn Trà cũng thống nhất việc Thảo dùng chó Pitbull trong trường hợp này là hung khí nguy hiểm.

Trong vụ án này, công an cũng khởi tố Đặng Văn Ngọc và Trương Anh Tâm cùng tội danh cố ý gây thương tích. Hai người này đã đánh ông Thảo bị thương 14% khiến ông Thảo tức giận về thả chó Pitpull qua cắn lại./.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

tin tuc world cup 2022 tai qatar

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

Lời xám hối muộn màng 2

Hộ Vệ Thầm Lặng

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...