Bắt nhóm thanh niên đua xe máy trang bị cả vũ khí

14:36 - 30/11/2021

Công an TP Tuyên Quang đã bắt giữ 5 thanh thiếu niên có hành vi tụ tập đua xe lạng lách đánh võng gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông vào rạng sáng 28/11.

Bắt nhóm thanh niên đua xe máy trang bị cả vũ khí
 

Nhận được tin báo từ quần chúng, lực lượng chức năng đã thực hiện nhằm ngăn chặn nhóm đối tượng này. Khi thấy bị truy đuổi các thanh thiếu niên rất manh động liều lĩnh lao thẳng vào lực lượng chức năng thậm chí còn chuẩn bị sẵn ống sắt, gạch đá để sẵn sàng tấn công nhằm tháo chạy.

Bắt nhóm thanh niên đua xe máy trang bị cả vũ khí

5 quái xế bị bắt giữ.

 

Tình trạng đua xe, đánh võng, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông cũng đang xuất hiện trở lại trên địa bàn Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác. Hiện nay, lực lượng chức năng đang tăng cường tuần tra kiểm soát, đảm bảo trật tự an toàn giao thông dịp cuối năm này.

Đêm 21/11 vừa qua, hơn 40 quái xế, lạng lách, đánh võng, không đội mũ bão hiểm có biểu hiện đua xe gây mất an toàn giao thông. Các đối tượng ngay sau đó đã bị lực lượng chức năng vây bắt. Các đối tượng đều trong độ tuổi vị thành niên, nhiều trường hợp dưới 18 tuổi chưa đủ độ tuổi điều khiển phương tiện theo quy định.

Không chỉ riêng tại Hà Nội, tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, tình trạng đua xe cũng có dấu hiệu gia tăng mạnh trở lại. Đồng Nai, Bình Dương, Bình Thuận, các tỉnh miền Tây, cứ vài ngày đặc biệt cuối tuần các nhóm đua xe lại tụ tập trên quốc lộ.

Các đối tượng thường thông qua các ứng dụng mạng xã hội để kêu gọi tụ tập. Có người đi tiền trạm khảo sát trước khi tổ chức phóng nhanh, vượt ẩu, lạng lách, đánh võng trên đường gây mất trật tự, an toàn giao thông.

Dự báo tình trạng đua xe còn tiếp tục phức tạp dịp cuối năm. Các lực lượng chức năng ngoài việc tăng cường lực lượng để tuần tra, ngăn chặn, xử lý còn phải có biện pháp để đảm bảo an toàn cho cán bộ, chiến sĩ, người dân.

 

 

 


 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

hen ho cung than tuong

Phim Bảy công chúa

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...