Bình Định: Xét xử 33 người trong vụ án đánh bạc do Bộ Công an triệt phá

14:57 - 25/11/2021

TAND H.Tuy Phước (Bình Định) mở phiên tòa hình sự xét xử sơ thẩm 33 bị cáo tham gia đánh bạc bằng hình thức xóc bầu cua.

TAND H.Tuy Phước (Bình Định) mở phiên tòa hình sự xét xử sơ thẩm 33 bị cáo tham gia đánh bạc bằng hình thức xóc bầu cua.

Ngày 24.11, TAND H.Tuy Phước (Bình Định) mở phiên tòa hình sự xét xử sơ thẩm vụ án đánh bạc với tổng cộng 33 bị cáo (trong đó có 7 bị cáo nữ). Phần lớn các bị cáo đều ở TP.Quy Nhơn (Bình Định).

Bình Định: Xét xử 33 người trong vụ án đánh bạc do Bộ Công an triệt phá

Các bị cáo tại phiên tòa

Theo cáo trạng, vào khoảng 15 giờ 20 phút ngày 1.1, các đơn vị nghiệp vụ thuộc Bộ Công an bất ngờ đột kích một căn nhà hoang tại thôn Phổ Trạch (xã Phước Thuận, H.Tuy Phước), bắt quả tang hàng chục người đang tham gia đánh bạc bằng hình thức xóc bầu cua.

Phát hiện Cảnh sát, một số người trong xới bạc liền nhảy xuống sông Hà Thanh cạnh đó để bỏ trốn nhưng lực lượng Cảnh sát dùng ca nô khép chặt vòng vây, bắt gọn.

Tại hiện trường, Cảnh sát đã thu giữ 475 triệu đồng, 15 điện thoại di động và một số vật dụng khác phục vụ cho việc đánh bạc.

Sau một ngày xét xử và xem xét các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Phạm Minh Phước (41 tuổi) 30 tháng tù, Nguyễn Trọng Hoàng (24 tuổi) 15 tháng tù, Phan Văn Phú (24 tuổi, cùng ở TP.Quy Nhơn) 18 tháng tù và Phan Văn Minh (46 tuổi, ở H.Tuy Phước) 8 tháng 10 ngày tù cùng về tội tổ chức đánh bạc. 29 bị cáo còn lại nhận tổng cộng 591 tháng tù về tội đánh bạc, trong đó mỗi người từ 12 đến 39 tháng tù và có 11 bị cáo được hưởng án treo.

 

 

 


 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Phim Quyền Vương

Mối tình không lời

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...