Nữ du khách Ấn Độ mất liên lạc khi tới tham quan chùa Ngọc Hoàng ở TP.HCM

21:10 - 05/08/2022

Chiều 29.7, nguồn tin của Thanh Niênxác nhận Công an P.Đa Kao (Q.1, TP.HCM) đã nhận trình báo về việc một nữ du khách Ấn Độ mất tích khi tới tham quan chùa Ngọc Hoàng chiều 28.7.

Nguồn tin này cho hay, lúc 13 giờ 13 phút, hai vợ chồng người Ấn Độ đi cùng đoàn đến tham quan chùa Ngọc Hoàng (P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM).

Tại đây, người chồng vào trong tham quan, còn người vợ ở ngoài chờ. Sau đó, người vợ xách bịch đồ ăn đi bộ một mình, không bị ai khống chế hay cưỡng ép. "Khả năng cao là nữ du khách Ấn Độ đi lạc", nguồn tin này nhận định.

Trước đó, bà N.T.T.H, đại diện Công ty TNHH Appe 1 Travel đã đến Công an P.Đa Kao trình báo về việc nữ du khách quốc tịch Ấn Độ tên Kalwani Sunita Krishna (66 tuổi) mất liên lạc khi đến tham quan tại chùa Ngọc Hoàng.

Nữ du khách Ấn Độ mất liên lạc khi tới tham quan chùa Ngọc Hoàng ở TP.HCM

Nữ du khách Ấn Độ mất liên lạc khi tới tham quan chùa Ngọc Hoàng

Theo bà H., đoàn 12 khách quốc tịch Ấn Độ đã đáp máy bay xuống sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất bắt đầu chuyến du lịch tại TP.HCM. Đoàn ở tại khách sạn trên đường Lê Thị Hồng Gấm (Q.1).

Đến sáng 28.7, đoàn đi tham quan ở Dinh Độc Lập, Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện TP.HCM. Khoảng 13 giờ cùng ngày, đoàn đến tham quan chùa Ngọc Hoàng trên đường Mai Thị Lựu.

Trước khi vào chùa, đoàn ngồi uống nước mía tại quán góc giao lộ Điện Biên Phủ - Mai Thị Lựu. Khi đoàn đi bộ vào chùa tham quan thì nữ du khách Kalwani Sunita Krishna ngồi lại nghỉ mệt, không vào chùa.

Nữ du khách Ấn Độ mất liên lạc khi tới tham quan chùa Ngọc Hoàng ở TP.HCM

Theo hình ảnh trích xuất camera, nữ du khách rời đi một mình, không có ai khống chế hay cưỡng ép

Cả đoàn vào chùa tham quan khoảng 20 phút, lúc mọi người quay trở lại khu vực quán nước mía thì không nhìn thấy bà Kalwani Sunita Krishna nữa. Theo bà H., người bán nước cho biết đoàn đi được khoảng 5 phút thì nữ du khách này cũng đi theo.

Sau khi phát hiện nữ du khách mất tích, công ty của bà H. cùng chồng bà Kalwani Sunita Krishna đã tìm kiếm tại khu vực chùa Ngọc Hoàng và các tuyến đường lân cận nhưng vẫn không có thông tin gì.

Sau sự việc, phía công ty đã báo Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại TP.HCM. Bà H. nói thêm, nữ du khách Ấn Độ đi du lịch cùng chồng. Toàn bộ giấy tờ tùy thân, điện thoại, tiền... đều do người chồng giữ.

Chiều muộn cùng ngày, trao đổi với Thanh Niên, lãnh đạo Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa (nơi công ty tổ chức tour đăng ký kinh doanh) cho biết hiện chưa nắm thông tin từ phía công ty. Sở Du lịch sẽ phối hợp Sở Ngoại vụ để cùng giải quyết sự việc.

Trả lời PV về sự việc và các biện pháp phối hợp cơ quan chức năng tại Việt Nam, Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại TP.HCM cho biết sẽ phản hồi sau.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

Phim Người Hùng Blouse Trắng II

Lời xám hối muộn màng 2

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...