Quảng Nam: Quyết định thành lập Ban Chỉ huy Ứng phó sự cố tràn dầu

11:52 - 22/07/2021

Ban chỉ huy có trách nhiệm tham mưu, giúp Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo, tổ chức thực hiện, kiểm tra, hướng dẫn trong việc xây dựng và thực hiện kế hoạch ứng phó sự cố tràn dầu cấp tỉnh.

UBND tỉnh Quảng Nam vừa ký quyết định 2006/QĐ-UBND về việc thành lập Ban Chỉ huy Ứng phó sự cố tràn dầu tỉnh Quảng Nam do Phó Chủ tịch UBND tỉnh phụ trách Tài nguyên và Môi trường làm Trưởng ban. Có 3 phó ban và 17 thành viên là lãnh đạo các sở, ngành, địa phương liên quan.

Quảng Nam: Quyết định thành lập Ban Chỉ huy Ứng phó sự cố tràn dầu

Ảnh minh hoạ. Nguồn: Internet

Ban Chỉ huy có trách nhiệm tham mưu, giúp Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo, tổ chức thực hiện, kiểm tra, hướng dẫn các Sở, Ban, ngành, UBND huyện, thị xã, thành phố, các cơ quan thông tin đại chúng trong việc xây dựng và thực hiện Kế hoạch Ứng phó sự cố tràn dầu cấp tỉnh; Tổ chức diễn tập phương án ứng phó sự cố tràn dầu trên địa bàn tỉnh; Huy động nhân lực, phương tiện, trang thiết bị, cơ sở hạ tầng tham gia ứng phó sự cố tràn dầu.

Đồng thời huy động nhân lực, phương tiện, trang thiết bị, cơ sở hạ tầng tham gia ứng phó sự cố tràn dầu; chỉ đạo, tổ chức thực hiện các biện pháp ứng phó sự cố tràn dầu để nhanh chóng khắc phục sự cố. Đánh giá các tác động của sự cố tràn dầu đối với phát triển kinh tế - xã hội và môi trường. Tổng hợp, đánh giá tình hình sự cố báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh, các bộ, ngành Trung ương theo quy định.../.

 

 

 


 

 


Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Dương thế bao la sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

CHÍNH SÁCH KINH DOANH QUÝ 3

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...