Ngày đầu tiên học sinh Đồng Tháp đi học trở lại, phát hiện một F0

11:18 - 18/01/2022

Trong đầu tiên học sinh lớp 9 và 12 của tỉnh Đồng Tháp trở lại trường, có một học sinh lớp 9 được phát hiện dương tính với Covid-19 thông qua test nhanh.

Trong đầu tiên học sinh lớp 9 và 12 của tỉnh Đồng Tháp trở lại trường, có một học sinh lớp 9 được phát hiện dương tính với Covid-19 thông qua test nhanh.

Chiều 17.1, bà Nguyễn Thúy Hà, Giám đốc Sở GD-ĐT Đồng Tháp, đã có báo cáo nhanh cho UBND tỉnh về tình hình học sinh lớp 9 và 12 đi học trực tiếp ngày đầu tiên.

Ngày đầu tiên học sinh Đồng Tháp đi học trở lại, phát hiện một F0

Học sinh lớp 12 của Trường THPT Chuyên Nguyễn Quang Diêu (TP.Cao Lãnh) đi học trở lại trong 17.1

Cụ thể, Sở GD-ĐT Đồng Tháp cho biết toàn tỉnh có 18.399/22.667 học sinh lớp 9 đến trường học trực tiếp trong 17.1, đạt tỷ lệ 81,17%. Đối với lớp 12, có 11.573/14.156 em đi học, đạt tỷ lệ 81,75%. Các em học tập với tinh thần, thái độ tích cực và thực hiện nghiêm quy định về vệ sinh cá nhân phòng dịch Covid-19.

Nhà trường cũng đã thực hiện đầy đủ các nội dung công tác phòng, chống dịch và chuẩn bị sẵn sàng xử trí tình huống phát sinh.

Một học sinh lớp 9 của Trường THCS An Thạnh (TP.Hồng Ngự) được xác định dương tính với Covid-19 thông qua test nhanh trước khi vào trường. Nhà trường đã thực hiện đúng biện pháp xử trí là cách ly, thông báo với cha mẹ học sinh, trạm y tế địa phương để phối hợp đưa học sinh về cách ly và điều trị tại nhà.

Theo Sở GD-ĐT Đồng Tháp, đối với những học sinh chưa đến trường học trực tiếp, các đơn vị thực hiện dạy học trực tuyến, tiếp tục vận động phụ huynh cho con em đến trường.

Sắp tới, Sở GD-ĐT sẽ chỉ đạo các đơn vị tiếp tục truyền thông cho học sinh, phụ huynh về những biện pháp phòng tránh Covid-19 khi đến trường. Nhà trường đồng thời phối hợp với phụ huynh để học sinh có triệu chứng của Covid-19 được học trực tuyến ở nhà và bình tĩnh xử trí kịp thời trường hợp F0 được phát hiện trong trường.

 

 

 


👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

Phim Người Hùng Blouse Trắng II

Lời xám hối muộn màng 2

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...