Trường đại học thay đổi thông báo liên tục về việc trở lại trường vì dịch Covid-19

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, ĐH Huế buộc phải cho hàng chục ngàn sinh viên tiếp tục nghỉ học, dù  hôm qua mới có thông báo  trở lại trưởng học.

16:37 - 14/02/2020

Trường đại học thay đổi thông báo liên tục về việc trở lại trường vì dịch Covid-19

 

Thông tin từ ĐH Huế sáng nay 14.2 cho hay Phó giám đốc ĐH Huế Trương Quý Tùng vừa ký công văn hỏa tốc gửi các trường thành viên, phân hiệu, các khoa, trung tâm, đơn vị trực thuộc về việc thông báo cho sinh viên của ĐH Huế nghỉ thêm 1 tuần, đến hết 23.2 để phòng chống dịch Covid-19.
Trước đó, ngày 13.2, ĐH Huế cũng đã ban hành công văn gửi các trường thành viên, đơn vị trực thuộc về việc chuẩn bị cho sinh viên trở lại trường học ngày 17.2 sau nhiều ngày nghỉ học do ảnh hưởng dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (Covid-19) gây ra.
Tuy nhiên, theo ĐH Huế, khuyến cáo của các cơ quan chức năng, diễn biến của dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19 trong những ngày tới còn phức tạp. Vì vậy, đề nghị các đơn vị thông báo cho sinh viên tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 23.2.
Trường đại học thay đổi thông báo liên tục về việc trở lại trường vì dịch Covid-19

Công văn ngày 14.2 của ĐH Huế cho sinh viên  tiếp tục nghỉ đến hết 23.2

Ảnh CTV


Được biết hiện ĐH Huế có hàng chục ngàn sinh viên ở khắp mọi miền đất nước, trong đó lượng sinh viên hệ đại học chính quy tuyển mới năm 2919 là 8.673 người thuộc 139 ngành học. Hiện nay các đơn vị trực thuộc, trường, khoa, trung tâm thành viên của ĐH Huế cũng vừa bắt tay vào công tác tuyển sinh năm 2020.
Liên quan đến dịch Covid-19, trong diễn biến khác, sáng 14.2, UBND tỉnh Thừa Thiên -Huế có công văn hỏa tốc gửi hai Sở GD-ĐT, Y tế tỉnh và các huyện, thành phố, thị xã trong tỉnh về việc thống nhất chủ trương cho học sinh toàn tỉnh trở lại trường học vào ngày 17.2 sau một thời gian tạm nghỉ học để phòng dịch Covid-19.
Trường đại học thay đổi thông báo liên tục về việc trở lại trường vì dịch Covid-19

Lực lượng phòng chống dịch Covid-19 làm vệ sinh, tiêu độc khử trùng tại một trường học trong TP.Huế chiều 13.2 để chuẩn bị đón HS trở lại trường

Ảnh: Đ.T

UBND tỉnh này cũng tiếp tục chỉ đạo cũng chỉ đạo các địa phương, ngành giáp dục tỉnh thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo khuyến cáo của ngành y tế; chủ động tập huấn, giáo dục, trang bị kiến thức, kỹ năng cơ bản về phòng, chống dịch bệnh cho cán bộ, viên chức, người lao động và học sinh; nhắc nhở học sinh mang khẩu trang trước khi đến trường, rửa tay bằng xà phòng sát khuẩn; các trường, đơn vị theo dõi chặt chẽ tình hình sức khỏe của cán bộ, giáo viên, học sinh ...

 

Nguồn : thanhnien.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Nhử Mồi S9

Đò xuôi vạn lý

Phim nhân gian kỳ truyện

Phim cảnh sát cơ động trên S9

Vợ tôi là đặc công

Phim Dòng đời chảy ngược

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV TRONG THÁNG 8

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

 

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...