Sóc Trăng: Phát hiện thêm 22 ca dương tính Covid-19 mới

10:26 - 26/07/2021

Tối 25.7, tỉnh Sóc Trăng ghi nhận thêm 22 ca dương tính Covid-19. Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng quyết định thiết lập vùng cách ly y tế xã Vĩnh Hải, TX.Vĩnh Châu, có 5.430 hộ dân.

Sóc Trăng: Phát hiện thêm 22 ca dương tính Covid-19 mới

 

Tối 25.7, theo thông cáo báo chí của Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng, cùng ngày toàn tỉnh ghi nhận thêm 22 trường hợp dương tính Covid-19 trong cộng đồng. Trong đó, TX.Vĩnh Châu chiếm nhiều nhất lên đến 19 ca, H.Châu Thành 2 ca và H.Thạnh Trị 1 ca.
Theo thống kê, từ ngày 27.4 đến nay, toàn tỉnh Sóc Trăng ghi nhận 139 trường hợp dương tính Covid-19 trong cộng đồng; trong đó TX.Vĩnh Châu 63 ca, TX.Ngã Năm 31 ca, H.Trần Đề 15 ca, H.Mỹ Xuyên 13 ca, H.Cù Lao Dung 8 ca, H.Châu Thành 4 ca, H.Kế Sách 3 ca, H.Long Phú và H.Thạnh Trị cùng 1 ca.
 
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trên địa bàn xã Vĩnh Hải, TX.Vĩnh Châu, khi ghi nhận nhiều ca dương tính trong cộng đồng, chiều 25.7, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng Trần Văn Lâu đã quyết định thiết lập vùng cách ly y tế để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đối với xã Vĩnh Hải. Khu vực bị phong tỏa có 5.430 hộ với 24.034 nhân khẩu. Thời gian áp dụng 15 ngày, từ 17 giờ ngày 25.7. Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng Trần Văn Lâu chỉ đạo các sở, ngành thiết lập ngay chốt kiểm soát và thực hiện kiểm soát 24/24 giờ tại xã Vĩnh Hải theo đúng quy định.

 

 

 


 

 


Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Dương thế bao la sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...