Làm rõ mô hình xây dựng trung tâm tài chính lớn của Đà Nẵng

06:36 - 25/11/2021

Hôm qua 23.11, phát biểu tiếp thu các ý kiến cử tri tại buổi tiếp xúc cử tri 5 quận của TP.Đà Nẵng để báo cáo cáo kết quả kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV, ông Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, cho biết Đảng, Nhà nước luôn quan tâm đến sự phát triển của TP.Đà Nẵng.

Hôm qua 23.11, phát biểu tiếp thu các ý kiến cử tri tại buổi tiếp xúc cử tri 5 quận của TP.Đà Nẵng để báo cáo cáo kết quả kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV, ông Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, cho biết Đảng, Nhà nước luôn quan tâm đến sự phát triển của TP.Đà Nẵng.

Năm 2019, trên cơ sở tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết (NQ) 33, Bộ Chính trị tiếp tục ra NQ 43 về xây dựng, phát triển TP.Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn 2045. Trong NQ 43, Bộ Chính trị đã nêu rõ, cụ thể quan điểm, mục tiêu, chỉ tiêu, giải pháp để thúc đẩy sự phát triển của TP.Đà Nẵng.

Theo Thường trực Ban Bí thư, hiện nay, Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng đang chuẩn bị đề án xây dựng Đà Nẵng thành trung tâm tài chính lớn của cả nước và khu vực theo tinh thần NQ 43. Tuy nhiên, cần phải làm rõ mô hình, vận hành theo cơ chế nào, pháp luật và cơ chế chính sách đã đủ để hình thành trung tâm tài chính…

“Sắp tới, khi Đà Nẵng làm xong với các cơ quan chức năng có thẩm quyền, tùy theo mức độ chúng tôi sẽ tiếp tục chỉ đạo để hiện thực hóa NQ 43 đã đề ra”, ông Thưởng cho biết.

 

 

 


 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Phim Quyền Vương

Mối tình không lời

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...