Hiệu phó bắt học sinh ăn thức ăn lấy từ thùng rác: Tổ chức kiểm điểm lại

23:33 - 09/05/2022

Liên quan vụ việc Hiệu phó Trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển bắt học sinh ăn thức ăn lấy từ thùng rác, tỉnh Cà Mau chỉ đạo tổ chức kiểm điểm lại.

Liên quan vụ việc Hiệu phó Trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển bắt học sinh ăn thức ăn lấy từ thùng rác, ngày 9.5, theo nguồn tin của Thanh Niên, cuộc họp kiểm điểm vị hiệu phó này chưa đạt, phải tổ chức kiểm điểm lại nên đến nay vẫn chưa có hình thức kỷ luật nào được đưa ra.

"Cuộc họp kiểm điểm đối với thầy Lê Trung Đảm, Phó hiệu trưởng Trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển đã diễn ra tuần rồi. Nhưng hiện đang được chỉ đạo tổ chức họp kiểm điểm lại vì có nhiều nội dung không làm rõ nên giờ phải kiểm điểm lại, kỹ và sâu hơn", nguồn tin cho biết thêm.

Như Thanh Niên đã thông tin, sáng 18.4, ông Lê Trung Đảm đi kiểm tra nề nếp học sinh. Đi cùng ông có đại diện Đoàn thanh niên và giám thị của trường.

Quá trình kiểm tra, ông Đảm phát hiện có 6 học sinh lớp 12 mang thức ăn vào lớp học ăn. Nhưng theo quy định của trường, không cho học sinh ăn trong lớp nên ông Đảm gọi 6 học sinh (4 nam, 2 nữ) này ra ghế đá ở sân trường ngồi ăn.

Trên đường ra ghế đá ngồi ăn, 2 học sinh nam quăng thức ăn đi. Khi ông Đảm đi kiểm tra một vòng, trở lại thấy 2 nam học sinh không còn đồ ăn trong tay, đã yêu cầu các học sinh này đi lục, lấy lại ăn.

Về việc này, thầy Lê Chí Nguyễn, Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển, giải thích: "Khi phát hiện, kêu ra khỏi lớp ăn nhưng mấy em này chần chừ, phải kêu nhiều lần nên thầy Đảm mới "nóng", không tìm hiểu xem mấy em quăng thức ăn đi rồi. Và do thầy Đảm đi một vòng kiểm tra nên không biết 2 em nam quăng thức ăn vô thùng rác. Thầy Đảm không để ý quăng ở đâu, chỉ yêu cầu để ở đâu, lấy lại ăn, tưởng đâu giấu đi chẳng hạn, chứ thầy Đảm không biết thức ăn đã bỏ ở thùng rác".

Ngay sau khi Thanh Niên phản ánh vụ việc, UBND tỉnh Cà Mau đã chỉ đạo Giám đốc Sở GD-ĐT chủ trì, phối hợp với các đơn vị có liên quan rà soát, xác minh nội dung vụ việc. Trong trường hợp phát hiện sai phạm, Giám đốc Sở GD-ĐT xử lý theo thẩm quyền và quy định, báo cáo cho UBND tỉnh trước ngày 28.4.

Vụ việc thầy phó hiệu trưởng bắt học sinh ăn thức ăn được lấy ra từ thùng rác đang khiến các bậc phụ huynh và dư luận ở Cà Mau bức xúc và đang chờ cơ quan chức năng xử lý đúng quy định.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Nữ Pháp Y

Lời xám hối muộn màng 2

Vợ quan

Yêu em lúc ngây thơ - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

NỘI DUNG ĐẶC SẮC TRÊN KÊNH SCTV
THÁNG 6.2022

 

Thanh-toan-hoa-don-voi-momo-lan-dau

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...