Dự báo thời tiết hôm nay 13.4.2020: Mưa đá, giông, sét ở Trung bộ

09:29 - 13/04/2020

Dự báo thời tiết hôm nay 13.4, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, cho biết do ảnh hưởng của không khí lạnh các tỉnh Trung bộ sẽ có mưa giông, trong cơn giông cần đề phong có mưa đá, giông, sét.

Dự báo thời tiết hôm nay 13.4.2020: Mưa đá, giông, sét ở Trung bộ

Dự báo thời tiết hôm nay 13.4.2020, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, ngày hôm nay 13.4, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở trung Trung bộ, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi ở nam Trung bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên ở các tỉnh phía tây Bắc bộ sáng nay có mưa, mưa rào và có nơi có giông, sau mưa giảm. Các tỉnh từ Quảng Bình đến Phú Yên có mưa rào và giông, cục bộ có mưa vừa, mưa to.
Trong đó, riêng các tỉnh từ T.T.Huế đến Quảng Ngãi có mưa vừa, có nơi mưa to. Trong cơn giông, người dân cần đề phòng có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Thời tiết ở Bắc bộ và bắc Trung bộ, trời rét với nền nhiệt độ thấp nhất khoảng 15 - 18 độ C, vùng núi có nơi dưới 14 độ C.

Hà Nội

Nhiệt độ thấp nhất từ 15 - 18 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 18 - 21 độ C. Trời nhiều mây, có mưa rải rác. Gió đông bắc cấp 2 - 3. Trời rét

Phía Tây Bắc bộ

Thời tiết có nhiệt độ thấp nhất từ 15 - 18 độ C, có nơi dưới 15 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 19 - 22 độ C, riêng khu Tây Bắc có nơi trên 22 độ C. Trời nhiều mây, sáng có mưa, mưa rào và có nơi có giông, sau có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trời rét. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía Đông Bắc bộ

Nhiệt độ thấp nhất từ 15 - 18 độ C, vùng núi có nơi dưới 15 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 18 - 21 độ C. Trời nhiều mây, có mưa rải rác. Gió đông bắc cấp 2 - 3. Trời rét.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế

Nhiệt độ thấp nhất từ 16 - 19 độ C, phía Nam 19 - 22 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 20 - 23 độ C, phía Nam 23 - 26 độ C. Trời nhiều mây, phía bắc có mưa vài nơi; phía nam có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và giông. Gió bắc đến tây bắc cấp 2 - 3. Phía Bắc trời rét. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Nhiệt độ thấp nhất từ 21 - 24 độ C, phía Nam có nơi trên 24 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 27 - 30 độ C, phía Nam có nơi trên 30 độ C. Phía Bắc nhiều mây, có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có giông; phía Nam có mây, có mưa rào và giông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2 - 3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Tây nguyên

Nhiệt độ thấp nhất từ 18 - 21 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 30 -33 độ C. Trời có mây, ngày có mưa rào và giông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió đông bắc đến đông cấp 2 - 3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nam bộ

Thời tiết có nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 30 - 33 độ C, có nơi trên 33 độ C. Trời nhiều mây, có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió đông bắc đến đông cấp 2 - 3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

 

Nguồn: thanhnien.vn

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...